Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Mick Jagger (Rolling Stone) đến “chill” ở quán bia bình dân và...

Mick Jagger (Rolling Stone) đến “chill” ở quán bia bình dân và cái kết…

Thảo

Đã quá muộn màng khi biết rằng mình suýt có cơ hội được uống vài chai cùng thần tượng, người hâm mộ giờ đây chỉ có thể ngậm ngùi trước những bức ảnh và cạn ly với Mick Jagger qua màn hình điện thoại mà thôi.

 

Làm thế nào mà một trong những rocker nổi tiếng nhất mọi thời đại uống bia tại một quán bar công cộng, đông người mà lại không có ai nhận ra? Thủ lĩnh ban nhạc huyền thoại Rolling Stone – Mick Jagger đã có một buổi đi uống trôi qua lặng lẽ như thế, dù ông hoàn toàn không lét lút hay cố giấu gương mặt của mình.

 

Sáng ngày 30/9 (theo giờ Mỹ), Mick Jagger đã chia sẻ trên Twitter của mình bức ảnh ông đang nhấp một ngụm bia tại quán bia có tên Thirsty Beaver vào tối hôm trước: “Lang thang đâu đó vào đêm qua ở Charlotte, Bắc Carolina”. Lúc này, người hâm mộ mới biết rằng nam rocker lão làng đã đến đây và mình đã vốn có cơ hội được mời thần tượng một ly bia nếu nhận ra ông.

 

Mick Jagger
Mick Jagger của Rolling Stone đã ghé một quán bia bình dân nhưng lại không ai nhận ra ông.

Qua bức ảnh, có thể thấy giọng ca chính Rolling Stone không hề cố gắng che đậy sự có mặt của mình tại quán và trông rất thoải mái khi tựa mình vào cạnh bàn để thưởng thức chai bia trên tay. Khung cảnh như thể Mick chỉ là một người đàn ông nào đó đến uống bia chứ chẳng phải một rocker nổi tiếng. Dường như chẳng ai ra nhận ra ông cho đến khi nam nghệ sĩ tự mình chia sẻ chuyện này lên trang cá nhân. Có ý kiến còn nhận xét bức ảnh như được sắp xếp, thậm chí chỉ cần chỉnh sửa một chút là có thể dùng làm ảnh bìa album.

 

Khi biết Mick Jagger đã đến quán bia của mình, Brian Wilson – người đồng sở hữu Thirsty Beaver cho biết anh nghĩ rằng nam nghệ sĩ đã rời đi ngay trước khi anh ghé quán. “Không một ai đề cập đến chuyện có người nổi tiếng nào đó đã từng đến đây. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng có ai nhận ra ông ấy. Nhưng vào sáng nay, những gì trên điện thoại của tôi cho thấy họ đã biết”.

 

Mick Jagger
Một số ý kiến cho rằng việc không ai nhận ra Mick Jagger lại tốt hơn vì như vậy ông mới có một buổi uống bia thoải mái.

Bên dưới bài đăng của Mick Jagger, nhiều khán giả bày tỏ họ không tin được rằng những vị khách có mặt tại quán bia khi ấy lại không ai nhận ra thành viên ban nhạc Rolling Stone, đồng thời cũng sáng tạo ra nhiều câu nói đùa qua câu chuyện này: “Quay lại đi bạn ơi, Mick Jagger đang uống bia sau lưng bạn kìa!”, “Bỏ ra 400 USD (9 triệu đồng) để mua vé xem biểu diễn và cố gắng để được đến gần Mick nhất có thể, họ đáng lẽ chỉ cần quay người lại thôi”, “Chắc là mấy người ở đó không biết thành viên nào của Rolling Stone”… Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng người dân ở khu vực này quan tâm đến các nghệ sĩ nhạc đồng quê hơn là Rock. Nhưng cũng nhờ vậy mà Mick Jagger đã có một buổi tối thư giãn yên bình cùng chai bia của mình.