Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Miley Cyrus bị anti fan công kích, Halsey bất ngờ lên tiếng...

Miley Cyrus bị anti fan công kích, Halsey bất ngờ lên tiếng bênh vực đồng nghiệp

Pura Vida

Giữa tin đồn Miley Cyrus ngoại tình sau lưng Liam Hemsworth, hành động của Halsey không chỉ nhận được thiện cảm từ người hâm mộ mà còn được lòng cả cộng đồng LGBT. 

 

Kể từ sau khi Miley Cyrus chia tay với Liam Hemsworth, những thông tin về lý do tan vỡ của cặp đôi này luôn được netizen quan tâm. Cụ thể, tin đồn Miley ngoại tình với bạn đồng giới Kaitlynn Carter cùng bức ảnh khoá môi thân mật nhanh chóng được lan truyền và gây sốc người hâm mộ. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ 26 tuổi mới đây đã bị một tài khoản Twitter được cho là của an-ti fan công kích với những lời lẽ cay nghiệt. Cụ thể, người này nói rằng Miley đang ngoại tình với một phụ nữ và cho rằng cô “tham lam, không biết điểm dừng”.

 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth chia tay sau 8 tháng kết hôn.

“Có vẻ như Miley Cyrus chia tay với Liam Hemsworth vì đã ngoại tình với một người phụ nữ khác. Mọi người đã thấy rồi đó, chúng ta đừng nên hẹn hò với một người song tính. Tôi chẳng có ý xúc phạm cô ấy nhưng sự thật là như vậy mà. Những người song tính luôn tham lam và không biết điểm dừng”, tài khoản này viết.

Halsey công khai đáp trả anti-fan, bênh vực Miley Cyrus giữa tin đồn ngoại tình.

Trước những lời lẻ đó, nữ ca sĩ Halsey đã thẳng thừng đáp trả, bênh vực Miley Cyrus: “Tôi cảm thấy chuyện này chẳng có gì để bạn phải thốt ra những lời như thế, lại còn “khóc mướn” cho Brie Larson. Đừng có run sợ khi chứng kiến phụ nữ làm những gì họ thích. Chúng tôi không sống để làm vừa lòng tất cả mọi người đâu!”

Hành động của Halsey nhận được thiện cảm từ người hâm mộ.

Sau phần chia sẻ, rất nhiều khán giả đồng tình và ủng hộ phát ngôn của Halsey. Trước đó, Halsey đã nhiều lần công khai rằng mình là người song tính. “Tôi là một cô gái song tính. Tôi đã dành một khoảng thời gian đủ nhiều trong cuộc đời mình để xác định xem tôi là ai, để có thể tự tin nói với gia đình, bạn bè rằng tôi yêu ai và tôi không hề nhầm lẫn trong việc đưa ra quyết định này”, Halsey nói.