Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Miley Cyrus có 6 tuần liên tiếp No.1 Billboard Hot 100

Miley Cyrus có 6 tuần liên tiếp No.1 Billboard Hot 100

Thảo

Trước đó vào năm 2013, “Wrecking Ball” từng có 3 tuần thống trị BXH đĩa đơn của Billboard Mỹ. Theo đó, giờ đây hoàn toàn có thể nói “Flowers” đã trở thành ca khúc thành công nhất của Miley Cyrus. 

 

Tuần này, ca khúc “Flowers” – Miley Cyrus tiếp tục là chủ nhân của vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100, đánh dấu tuần thứ sáu liên tiếp giữ quán quân kể từ tuần đầu debut đến nay. Sản phẩm hiện đã có số tuần đứng đầu nhiều gấp đôi thành tích của đĩa đơn “Wrecking Ball” năm 2013. Theo Billboard Mỹ, trong tuần qua “Flowers” đã đạt 95,2 triệu lượt phát trên đài phát thanh (tăng 11%), 28,7 triệu lượt stream (giảm 15%) và bán ra được 18.000 bản. Ca khúc cũng đứng đầu bảng xếp hạng Digital Song Sales tuần thứ năm và giữ vị trí No.1 trên Pop Airplay tuần thứ hai.

 

Miley Cyrus
“Flowers” của Miley Cyrus tiếp tục giữ vị trí đầu bảng Billboard Hot 100 trong tuần thứ sáu liên tiếp.

Với sức trụ bền bỉ của “Flowers”, “Kill Bill” – SZA có thêm tuần thứ bảy bị “chặn đường” khi tiếp tục góp mặt ở No.2 trong khi vẫn dẫn đầu các BXH Hot R&B/Hip-Hop Songs và Hot R&B Songs. Bù lại, album “SOS” đã giữ ngôi quán quân trên Billboard 200 trong tuần thứ 10 liên tiếp – thành tích trụ No.1 lâu nhất cho một album R&B kể từ khi đĩa nhạc phim do Whitney Houston trình bày cho bộ phim “The Bodyguard” giành vị trí đầu bảng trong 20 tuần vào năm 1993. Theo kết quả xếp hạng mới nhất, “Boy’s A Liar, Pt. 2” – PinkPantheress & Ice Spice đã leo lên No.3, chỉ 1 tuần sau khi trở thành ca khúc đầu tiên của cả hai nghệ sĩ lọt vào Top 10. Màn hợp tác này cũng vừa leo lên hạng nhất trên Streaming Songs, đánh dấu cột mốc khó quên cho 2 giọng ca Gen Z.

 

Các thứ hạng còn lại đều là những tên tuổi khá quen thuộc cụ thể: ”Creepin’” – Metro Boomin, The Weeknd & 21 Savage đã tụt hạng xuống No.4, trong khi “Last Night” – Morgan Wallen giữ vững vị trí No.5. “Die for You” – The Weeknd đã trở lại No.6, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục tăng hạng trong những tuần tới nhờ phiên bản remix có thêm sự góp giọng từ Ariana Grande mới được phát hành vào ngày 24/2 vừa qua. Ở những vị trí khác trong Top 10 Billboard Hot 100 mới nhất, “Unholy” – Sam Smith & Kim Petras xếp No.7, “Anti-Hero” – Taylor Swift giữ chặt No.8, “Cuff It” – Beyoncé vững vàng ở No.9 và “I’m Good (Blue)” – David Guetta & Bebe Rexha một lần nữa có mặt tại No.10.

 

Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này.