Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus kí hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records, về...

Miley Cyrus kí hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records, về chung nhà với Adele, Beyoncé…

YANG

Nữ ca sĩ Miley Cyrus bắt đầu tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp khi đặt bút kí kết cùng hãng thu âm nổi tiếng Columbia Records. Sau khoảng 7 năm gắn bó với RCA Records, quyết định rời đi này được xem là điều tất yếu. 

 

Theo trang Billboard Mỹ đưa tin, nữ ca sĩ Miley Cyrus đã ký kết một hợp đồng thu âm mới với Columbia Records. Đây là ngôi nhà chung của các giọng ca nổi tiếng như Adele, Bruce Springsteen, Beyoncé, 24kGoldn, Harry Styles,… Trước đó, cô có một khoảng thời gian dài “bắt tay” RCA Records và cùng nhau phát hành ba album phòng thu ăn khách. Được biết, cả hai label này đều thuộc quyền sở hữu của Sony Music.

 

Miley Cyrus
Miley Cyrus xác nhận việc ký kết với Columbia Records thông qua bài đăng trên trang cá nhân.

Một nguồn tin thân cận trả lời trang Billboard Mỹ rằng việc ký kết diễn ra sau khi vị chủ tịch kiêm CEO của Columbia Records là Ron Perry có tình cảm đặc biệt với nữ ca sĩ. Theo đó, cả hai đã có một mối quan hệ lâu dài vì nhân vật này rất thân thiết với người quản lý Adam Leber cũng như mẹ của Miley Cyrus. Trên trang cá nhân của mình, giọng ca người Mỹ dường như đã xác nhận thông tin này thông qua bài đăng với nội dung: “Let’s ride” (tạm dịch: “Đua thôi nào“), kèm theo đó là bản hợp đồng của ông lớn này.

 

Được biết, Miley Cyrus đã ký hợp đồng với RCA Records từ năm 2013. Album gần đây nhất của cô nàng được phát hành dưới trướng của hãng thu âm này là “Plastic Hearts”, chính thức lên kệ vào tháng Mười Một năm ngoái. Sản phẩm được khán giả yêu nhạc đón nhận nhiệt tình với bản Disco bắt tai “Midnight Sky” bên cạnh những màn hoà giọng cùng Dua Lipa, Billy Idol, Joan Jett và Stevie Nicks.

 

Miley Cyrus
Trước khi hợp tác với Columbia Records, Miley Cyrus đã có khoảng 7 năm gắn bó với RCA Records.

Trước đó, những thành công lớn đến từ “Younger Now” (2017) và “Bangerz” (2013) đã giúp Miley thoát ra khỏi hình ảnh của một ngôi sao tuổi teen. Đặc biệt, “Bangerz” mang tới các bản hit đình đám như “Wrecking Ball”, “We Can’t Stop” và đưa nữ ca sĩ đi một bước rất xa trong sự nghiệp. Trong thời gian làm việc cùng RCA Records, album phòng thu mà Miley Cyrus kết hợp với ban nhạc rock The Flaming Lips vào năm 2015 mang tên “Miley Cyrus & Her Dead Petz” cũng được đơn vị này tái phát hành thương mại.