Trang chủ Tin tức Pop Miley Cyrus tung tracklist album mới, kết hợp cùng Sia và Brandi...

Miley Cyrus tung tracklist album mới, kết hợp cùng Sia và Brandi Carlile

YANG

Với màn khởi động đầy ấn tượng của đĩa đơn “Flowers”, album “Endless Summer Vacation” là sản phẩm đáng chờ đợi từ Miley Cyrus. 

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, tracklist cho album phòng thu thứ 8 của Miley Cyrus mang tên “Endless Summer Vacation” vừa được nữ ca sĩ chính thức tung ra thông qua một đoạn video ngắn đăng tải trên tài khoản Instagram. Như đã tiết lộ từ trước, đĩa nhạc lần này dự kiến lên kệ ngày 10/3, tiếp nối những thành công từ dự án “Plastic Hearts” vào năm 2020.

 

Theo đó, album có tổng cộng 13 track nhạc, bao gồm single mở đường “Flowers” phiên bản chính thức và một bản demo của đĩa đơn này. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ được thưởng thức các sáng tác “Jaded”, “Rose Colored Lenses”, “You”, “Handstand”, “River”, “Violet Chemistry”, “Wildcard”, “Island” hay “Wonder Woman”. Chưa hết, Miley Cyrus cũng mang đến màn kết hợp với Sia mang tên “Muddy Feet” bên cạnh cú bắt tay cùng Brandi Carlile trong bản nhạc có tựa đề “Thousand Miles”.

 

View this post on Instagram

A post shared by Miley Cyrus (@mileycyrus)

Đoạn video hé lộ tracklist của album “Endless Summer Vacation”. 

 

Album “Endless Summer Vacation” được miêu tả là “một bức thư tình gửi đến Los Angeles“. Sản phẩm sẽ cho khán giả nhìn thấy trạng thái “mạnh mẽ, tự tin nhất” của Miley Cyrus, đồng thời phản ánh “sức mạnh mà cô ấy tìm thấy khi tập trung vào sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình“. Ekip thực hiện sản phẩm có các nhà sản xuất Kid Harpoon, Greg Kurstin và đặc biệt là hai người cộng sự từng làm nên thành công cho album “Bangerz” (2013) gồm Mike WiLL Made-It và Tyler Johnson.

 

Mới đây, nữ ca sĩ cũng để lại thêm “manh mối” về album sắp phát hành trong bài đăng trên Instagram. Bên dưới bức hình diện bikini màu đỏ mà Miley Cyrus chia sẻ, nhiều người hâm mộ chỉ ra rằng dòng chú thích có nội dung “Tôi đang lái xe quanh thị trấn trên chiếc Mercedes cũ nát. Chắc anh nghĩ tôi điên. Có thể anh đúng rồi đấy” dường như là lời của một ca khúc từ đĩa nhạc mới.

 

Trước đó, đĩa đơn “Flowers” với những phản hồi vô cùng tích cực đã làm rất tốt nhiệm vụ “mở đường” cho album. Theo kết quả mới nhất, ca khúc đang chễm chệ tại vị trí No.1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 6 liên tiếp, bỏ xa thành tích của bản hit “Wrecking Ball” vào năm 2013. Qua đó, “Flowers” trở thành sản phẩm thành công nhất của Miley Cyrus trên BXH này. Ngoài ra, sáng tác trên cũng từng có 1 tuần thống trị Billboard Vietnam Hot 100 và hiện vẫn trụ ở No.5.