Trang chủ Hình ảnh Miley Cyrus và Cody Simpson lộ ảnh hẹn hò lãng mạn trên...

Miley Cyrus và Cody Simpson lộ ảnh hẹn hò lãng mạn trên bãi biển

Pura Vida

Sau những tin đồn rạn nứt, cặp đôi Miley Cyrus và Cody Simpson dù ít lên tiếng nhưng luôn có những hành động khẳng định chuyện tình cảm vẫn vô cùng tốt đẹp. Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch đến Zuma Beach ở Miami (Mỹ) và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc tại đây.

 

Miley Cyrus di chuyển đến bãi biển Zuma Beach để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc tại đây.
Thời gian vừa qua, cả hai đã trải qua không ít thăng trầm và cùng nhau làm nhiều thứ từ âm nhạc đến cuộc sống. Tháng trước, tờ TMZ đã chia sẻ việc Miley Cyrus đã nộp giấy tờ đăng ký thương hiệu tên một ban nhạc mới mang tên “Bandit And Bardot”.
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau ở nơi công cộng và cả trên mạng xã hội. Chia sẻ với truyền thông, nam ca sĩ Cody Simpson cho biết mọi người có thể gọi anh và Miley là tình nhân: “Chúng tôi cùng là người sáng tạo và giàu nhiệt huyết nên rất hòa hợp. Mối tình đến bất ngờ vì chúng tôi là bạn từ lâu”.
Trong suốt thời gian hẹn hò, cả hai luôn thể hiện sự lãng mạn và ngọt ngào cho nhau. Cody Simpson còn viết cả ca khúc “Golden Thing” về Miley Cyrus và cho ra mắt vào cuối tháng Mười năm ngoái.
Kể từ sau khi chia tay Liam Hemsworth, cuộc sống của Miley Cyrus đã thay đổi một cách chóng mặt. Giọng ca “Slide Away” không mất nhiều thời gian để ổn định lại hậu chia tay mà rất nhanh chóng tìm cho mình bến đỗ mới.

Dù nhiều người tỏ ra hoài nghi về tình yêu của họ, Miley Cyrus và Cody Simpson vẫn chứng minh rằng họ thật sự hạnh phúc khi ở bên nhau. Được biết, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hoàn tất thủ tục ly hôn.