Trang chủ Tin tức K-pop Min (Miss A) từng phải rời JYP Entertainment ba lần vì cân...

Min (Miss A) từng phải rời JYP Entertainment ba lần vì cân nặng, phủ nhận tin đồn bắt nạt

YANG

Thông qua cuộc trò chuyện được tải lên kênh Youtube của ca/ nhạc sĩ eSNa mới đây, cựu thành viên Miss A thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian làm thực tập sinh cũng như hoạt động ở JYP Entertainment. Trong đó bao gồm tin đồn bắt nạt từng gây ra một số tranh cãi trái chiều.

 

Năm 2010, Min ra mắt làng nhạc Hàn dưới tư cách thành viên của Miss A và nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong những năm đầu hoạt động. Năm 2017, cô quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty quản lý. Nhóm nhạc 4 thành viên sau đó cũng tan rã.

 

Miss A
Miss A từng là một trong số những nhóm nhạc nữ nổi bật của thế hệ Kpop thứ hai.

Trở thành thực tập sinh rồi debut dưới trướng một ông lớn như JYP đồng nghĩa với việc đang nắm trong tay nhiều cơ hội để thành công. Dẫu vậy, chặng đường ấy diễn ra không hề dễ dàng và Min là một trường hợp như thế. Theo chia sẻ từ nữ thần tượng, cô có tổng cộng 8 năm thực tập tại JYP Entertainment cũng như từng được gửi đến Mỹ để đào tạo trước khi chính thức debut cùng Miss A.

 

Đặc biệt trong suốt quá trình ấy, Min tiết lộ từng rời khỏi JYP đến ba lần chỉ vì cân nặng vượt chuẩn của mình. Chứng kiến Wonder Girls hay 2PM ra mắt và đạt được thành công, cô cảm thấy áp lực, thậm chí quyết định từ bỏ việc trở thành thần tượng để hoạt động với vai trò một vũ công. Tuy nhiên một thời gian sau, thành viên Miss A quay lại gặp chủ tịch J.Y.Park để đề nghị ông cho mình thêm một cơ hội. Đương nhiên, may mắn đã mỉm cười.

 

cựu thành viên Miss A Min
Thuở còn hoạt động với Miss A, Min gây ấn tượng cho khán giả bởi khả năng vũ đạo nổi bật.

Sau 7 năm đồng hành cùng nhau, Miss A chính thức “đường ai nấy đi” vào tháng Mười Hai năm 2017. Thời gian sau đó, Min cho biết không giữ liên lạc với tất cả thành viên mà chỉ vài người. Nhân cơ hội này, nữ thần tượng nhắc đến một tin đồn về bản thân mà cô từng nghe được ở quá khứ. “Rất nhiều người nghĩ rằng tôi đã bắt nạt ai đó. Toàn bộ video trên Youtube nói về nó đều có rất nhiều lượt xem“. Theo đó, Min hoàn toàn phủ nhận những đồn đoán vô căn cứ trên. “Tôi muốn làm rõ điều này“, cựu thành viên thổ lộ.

 

Đáng tiếc, sau khi Miss A dừng hoạt động, Min gần như không có nhiều dự án cá nhân nổi bật. Tháng Năm năm 2019, truyền thông đưa tin cô đã ký hợp đồng với công ty chủ quản mới là K-Tigers E&C.