Trang chủ Tin tức MIN tung “hint” về album đầu tay trong MV “Trên Tình Bạn...

MIN tung “hint” về album đầu tay trong MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu”?

Thảo

Đặc biệt, Khắc Hưng – nhạc sĩ chấp bút cho ca khúc lần này của nữ ca sĩ cũng đã có một màn xuất hiện trong MV khiến người xem thích thú.

 

Sau nhiều ngày liên tục “nhá hàng” bằng loạt poster và các teaser video, MIN đã chính thức trở lại đường đua V-pop sau một năm vắng bóng với MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” vào đúng 9 giờ tối ngày 5/11 vừa qua. Đã một năm nữ ca sĩ không phát hành ca khúc mới, sự chờ đợi của công chúng cũng theo đó mà càng tăng cao. Trong những ngày vừa qua, ca khúc đã nhận được nhiều nhiều phản ứng tích cực nhờ nhắm trúng tâm lý tình cảm chung của các bạn trẻ thời hiện đại.

 

MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” gây sự chú ý của công chúng từ loạt poster phong phú.

Chẳng phải là một kịch bản drama, cũng không phải là một cuộc tranh giành tình yêu của nhiều phiên bản khác nhau của MIN, câu chuyện trong MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” kể về hành trình cảm xúc theo từng cột mốc của cô gái trong một mối quan hệ mập mờ. Đi trên chuyến tàu thời gian của cuộc đời, dù đã ở bên nhau cả một quãng thời gian dài nhưng cuối cùng cô gái và chàng trai vẫn bỏ lỡ những thời điểm quan trọng nhất để định nghĩa cho mối quan hệ này.

 

MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” kể về một đôi bạn đã bỏ lỡ những thời khắc quan trọng để tiến đến một mối quan hệ chính thức.

MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” đã mang đến một câu chuyện xoay quanh mối quan hệ mập mờ mà chắc hẳn rất nhiều người đã từng trải qua. Trên tình bạn dưới tình yêu là trạng thái tình cảm không xác định, không được định nghĩa rõ ràng, luôn lưng chừng ở giữa ranh giới bạn bè – người yêu nên thường khiến những người trong cuộc cảm thấy bối rối. Một lần nữa, MIN đã thành công trong việc khai thác một trạng thái tâm lý đầy phức tạp khi yêu qua âm nhạc của mình một cách vô cùng khéo léo và tinh tế.

 

Một lần nữa, MIN đã cho thấy góc nhìn thú vị về tình yêu được thể hiện qua âm nhạc của mình.

Ca khúc “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” mà MIN chọn để trở lại lần này là một bản nhạc Pop được sản xuất và sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Theo đó, MIN và nam nhạc sĩ đình đám của làng nhạc Việt đã tiếp tục cho thấy sự ăn ý trong âm nhạc qua màn hợp tác này. Ngoài ra, Khắc Hưng cũng đã khiến người xem bất ngờ khi xuất hiện trong MV với vai trò… người đã gây gổ với cậu bạn của MIN ở toa tàu vào năm 18 tuổi.

 

Bên cạnh đó, một phân cảnh khác cũng đang khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ đặc biệt chú ý. Trong cảnh quay toà tàu tuổi 23, tấm bảng quảng cáo phía trên 2 nhân vật mang nội dung “Album – MIN”. Chi tiết này khiến các fan của cô nàng ngay lập tức suy đoán về full album đầu tay trong sự nghiệp của MIN trong thời gian tới.

 

Fan dự đoán album đầu tay của MIN đang đến thật gần.

Với giai điệu bắt tai, dễ nhớ cùng ca từ truyền tải đúng thông điệp và chủ đề đặt ra, ca khúc đã mang đến sự gần gũi, đánh trúng tâm lý của rất nhiều bạn trẻ. Nhờ những yếu tố trên, “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” hứa hẹn sẽ là một bản hit “gây bão” trong tháng Mười Một này. Và biết đâu, đây chỉ mới là “phát súng” đầu tiên của MIN mở màn cho album đầu tay của cô nàng?

 

MV “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” – MIN.

 

Ca khúc “Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu” – MIN trên nền tảng Spotify.