Trang chủ Tin tức Minh Tuyết, Nguyên Hà, Trung Quân, Hoà Minzy,… góp mặt trong concert...

Minh Tuyết, Nguyên Hà, Trung Quân, Hoà Minzy,… góp mặt trong concert “Nguồn Yêu” của Nguyễn Minh Cường

YANG

Được biết, concert “Nguồn Yêu” bao gồm những sáng tác về tình yêu sẽ được Nguyễn Minh Cường chia làm ba phần khác nhau với từng chủ đề cụ thể. Thông qua giọng hát của những tên tuổi từng gắn bó với những sáng tác của nam nhạc trong suốt thời gian qua, đêm diễn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. 

 

Vào hôm qua (23/12), nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ekip đã tổ chức họp báo công bố dự án Livestream Concert mang tên “Nguồn Yêu”. Được biết, đêm diễn vốn dĩ đã được lên kế hoạch thực hiện tại Đà Lạt vào ngày 5/12 vừa qua nhưng đành phải huỷ bỏ vì những diễn biến mới của dịch COVID-19. Tuy nhiên, với mong muốn tổ chức một sự kiện đặc biệt để khép lại năm 2020 đầy biến động và mở ra những điều mới mẻ, Nguyễn Minh Cường vẫn quyết định thực hiện concert này dưới hình thức quay hình toàn bộ và công chiếu trên nền tảng Youtube. 

 

Concert “Nguồn Yêu” là sự kiện đặc biệt để khép lại một năm với nhiều thành công của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường.

Sau thành công của “Music Diary – Nhật Ký Cảm Xúc 1” với sự góp mặt những giọng ca quen thuộc như Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Trung Quân, Nguyên Hà, Ái Phương, Hoà Minzy,… Nguyễn Minh Cường có thêm nhiều động lực để tiếp tục thực hiện những mùa tiếp theo. Sau hơn 1 năm kể từ khi khởi động, chuỗi dự án “Music Diary” đã đi qua 3 mùa với tổng cộng 17 ca khúc lần lượt được ra mắt khán giả. Song song đó, những dự án riêng lẻ dành cho các nghệ sĩ khác cũng được anh trình làng.

 

Từ những dấu ấn đó, nam nhạc sĩ đã ấp ủ một concert dành riêng cho những sáng tác của mình trong suốt 14 tháng vừa qua. Đây như là một sân khấu để tổng kết, để thăng hoa và để đưa những sáng tác của anh đến gần hơn với đời sống âm nhạc của khán giả. Lựa chọn Đà Lạt là nơi thực hiện concert “Nguồn Yêu”, Nguyễn Minh Cường mong muốn lưu giữ lại khoảnh khắc lãng mạn của thành phố núi khi bước sang mùa Đông bằng những bản tình ca ngọt ngào và da diết nhất dưới sự hỗ trợ của ban nhạc diễn live hoàn toàn. Theo Nguyễn Minh Cường chia sẻ, concert “Nguồn Yêu” sẽ cho khán giả hiểu thêm về chặng đường làm nghệ thuật của anh, về nguồn cảm hứng sáng tác cũng như nơi nuôi dưỡng đam mê và cảm xúc để cho ra đời các tác phẩm âm nhạc ấn tượng. 

 

Với sự góp mặt của những giọng ca nổi tiếng, concert “Nguồn Yêu” sẽ mang đến không gian âm nhạc gần gũi và đầy cảm xúc thông qua những bản tình ca lãng mạn.

Concert “Nguồn Yêu” sẽ không có sự tham gia của khán giả và được phát livestream trên kênh Youtube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vào lúc 19:30 ngày 27/12/2020. Đêm diễn có sự góp mặt của các nghệ sĩ từng thể hiện rất thành công những sáng tác của Nguyễn Minh Cường như Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Hoà Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương và khách mời là nhà thơ Phong Việt.  

 

Một số hình ảnh trong Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường:

 

Ca sĩ Hoà Minzy.
Ca sĩ Lê Việt Anh.
Ca sĩ Minh Tuyết.
Ca sĩ Nguyên Hà.
Ca sĩ Trung Quân.

 

Video hé lộ về concert “Nguồn Yêu” của Nguyễn Minh Cường.