Trang chủ Tin tức K-pop Minhyuk (Monsta X) đang “crush” Wendy (Red Velvet), thậm chí có thể...

Minhyuk (Monsta X) đang “crush” Wendy (Red Velvet), thậm chí có thể đang hẹn hò?

Mới đây, fan Kpop bất ngờ xôn xao thông tin Wendy (Red Velvet) đang hẹn hò cùng Minhyuk (Monsta X). Theo đó, những suy đoán về cặp đôi đã bắt đầu dấy lên từ buổi phát sóng của một chương trình radio.

 

Vào ngày 13/3, kênh YouTube chuyên đăng tải về các vụ tranh cãi và tin tức từ thần tượng Hàn Quốc có tên “Sojang” đã chia sẻ video mới có tiêu đề: “Chỉ có người hâm mộ mới biết về tín hiệu của mối quan hệ này”. Đoạn clip tiết lộ những chi tiết cho thấy Wendy (Red Velvet) và Minhyuk (Monsta X) đang hẹn hò hoặc có tình cảm với nhau. Mọi chuyện được cho là đã bắt đầu trong một dịp nhóm nam nhà Starship tham gia buổi phát sóng chương trình radio do Wendy làm MC với tư cách khách mời.

 

Theo “Sojang”, thành viên của Monsta X đã không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đối với Wendy xuyên suốt chương trình. Khi được hỏi về những việc thường làm trước khi đi ngủ, Minhyuk bất ngờ thổ lộ: “Hàng ngày tôi chỉ đơn giản là nằm trên giường và lướt điện thoại. Tuy nhiên kể từ bây giờ, tôi sẽ nghe chương trình radio của Wendy”. Sau câu nói của nam thần tượng, bầu không khí buổi ghi hình bỗng chốc trở nên gượng gạo. Cả thành viên Red Velvet và các chàng trai Monsta X đều không giấu được sự bối rối.

 

MONSTA X và Wendy
Monsta X đã tham gia trình radio của Wendy – nơi được cho là điểm khởi đầu mối quan hệ của cặp đôi.

Không những vậy, người hâm mộ còn phát hiện ra trong suốt buổi phát sóng Minhyuk dường như đã rung động và chỉ tập trung nhìn về phía giọng ca “Like Water”. Thậm chí lúc chụp ảnh lưu niệm ở cuối chương trình, nam thần tượng còn chủ động đến đứng bên cạnh Wendy. Nhiều ý kiến chỉ ra rằng mối quan hệ của cặp đôi này rất giống với chuyện tình trước đây của IU và nhạc sĩ Jang Ki Ha. Khi đó, chủ nhân hit “Lilac” cũng từng tham gia chương trình radio của Jang Ki Ha với tư cách khách mời. Đó cũng là cuộc gặp gỡ định mệnh đã đưa họ đến với nhau. Do vậy, các fan tin rằng Minhyuk chắc hẳn đã phải lòng Wendy tại đây, cả hai có thể cũng đang hẹn hò.

 

Minhyuk và Wendy
Minhyuk không chỉ thể hiện tình cảm của mình mà còn chủ động đến đứng cạnh Wendy lúc chụp hình.

Hiện tại tất cả vẫn chỉ mới là suy đoán của người hâm mộ, phía công ty chủ quản của hai nghệ sĩ cũng chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Mặt khác vào ngày 21/3 tới đây, Red Velvet sẽ chính thức comeback với mini album “The ReVe Festival 2022 – Feel My Rhythm”.