Trang chủ Tin tức K-pop Minzy (2NE1) chuẩn bị phát hành ca khúc “Lovely” sau khi rời...

Minzy (2NE1) chuẩn bị phát hành ca khúc “Lovely” sau khi rời khỏi Music Work

Anna

Ngay sau khi giải quyết ổn thoả tranh chấp hợp đồng và rời khỏi công ty cũ, Minzy (2NE1) cuối cùng cũng sẵn sàng bước đi trên con đường riêng của mình.

 

Vào ngày 4/5, Minzy tiết lộ rằng cô sẽ sớm phát hành một đĩa đơn với cái tên “Lovely” và quay trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng cho phát hành hình ảnh teaser hoàn toàn mới liên quan đến sản phẩm âm nhạc lần này. Hình ảnh nữ tính của Minzy trong teaser khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi vào sản phẩm mới của cô nàng. Đồng thời, họ cũng mong rằng Minzy có thể đưa ra được những lựa chọn đúng đắn cho những bước đường cá nhân trong tương lai.

 

Minzy (2NE1) sẽ quay trở lại với ca khúc “Lovely” do chính tay cô viết lời.

Trong một buổi phát sóng từ tuần trước, Minzy tiết lộ rằng cô đã tự mình viết nên ca từ cho ca khúc mới. Dù vẫn chưa biết được chất liệu và phong cách âm nhạc của “Lovely”, nhưng công chúng vẫn vô cùng kỳ vọng vào sản phẩm mới của nữ ca sĩ tài năng. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Minzy cho ra mắt sau khi rời khỏi Music Work vào tháng Tư vừa rồi, ca khúc gần đây nhất của cô là “All of You Say” cũng đã phát hành từ tháng 12/2018.

 

Trước đó, Minzy đã từng đệ đơn kiện yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền và yêu cầu bồi thường vì cho rằng Music Work không thực hiện đúng như những gì đã cam kết. Tuy nhiên, toà án đã bác bỏ đơn kiện của nữ ca sĩ và Minzy vẫn cho biết rằng sẽ chiến đấu hết mình để có thể giải quyết được mâu thuẫn với công ty. Đến tháng Tư, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm khi cô nàng thông báo chính thức kết thúc hợp đồng cùng Music Work sau khi đạt được thoả thuận đồng tình giữa hai bên. Từng là một thành viên tài năng của 2NE1, có thể cô sẽ nhanh chóng nhận lại sự ủng hộ và công nhận về tài năng lẫn âm nhạc từ công chúng trong tương lai.

 

MV “All Of You Say” – Minzy.