Trang chủ Tin tức K-pop Minzy chia sẻ hậu Coachella 2022: “Tôi lo lắng sợ fan đã...

Minzy chia sẻ hậu Coachella 2022: “Tôi lo lắng sợ fan đã quên chúng tôi”

Được biết, các thành viên đã dành thời gian trò chuyện về cuộc sống cá nhân xuyên suốt quá trình chuẩn bị và tạo nên kỷ niệm đẹp cùng nhau. 

 

Hôm 16/4 vừa qua, 2NE1 đã bất ngờ có màn trình diễn bùng nổ tại lễ hội âm nhạc Coachella 2022, đánh dấu lần đầu tiên tái hợp cùng nhau trên sân khấu sau hơn 6 năm kể từ sự kiện Mama 2015. Qua buổi phỏng vấn cùng tờ StarNews, Minzy đã xúc động chia sẻ: “Mọi thứ thực sự tuyệt vời. Tôi rất phấn khích khi được nhìn thấy nhiều gương mặt khác nhau trong lúc biểu diễn cùng các thành viên tại một sự kiện lớn như vậy. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã cảm nhận được vô vàn cảm xúc”.

 

2NE1
2NE1 đã khiến khán giả vỡ òa trong hạnh phúc khi bất ngờ tái hợp cùng nhau trên sân khấu Coachella 2022. 

Nữ thần tượng tiếp lời bằng cách bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ: “Tôi đã nghĩ đến các fan chờ đợi mình trong lúc chuẩn bị cho màn trình diễn. Tôi nghĩ họ sẽ rất vui khi chúng tôi được gặp lại nhau. Mặt khác, tôi cũng lo lắng vì có khả năng họ đã quên mất chúng tôi. Tuy nhiên, khán giả đã dành cho nhóm nhiều sự ủng hộ và yêu mến. Tôi rất biết ơn vì điều đó”. 

 

Theo tiết lộ từ Minzy, các thành viên đã được thông báo về kế hoạch cho Coachella tại sinh nhật của trưởng nhóm CL. Trong quá trình chuẩn bị, cả 4 cô gái đã có dịp ngồi lại và trò chuyện cùng nhau về cuộc sống riêng của mỗi người. Họ cởi mở chia sẻ những suy nghĩ về màn trình diễn cũng như về người hâm mộ, đồng lòng tạo nên những kỷ niệm đẹp cùng nhau. 

 

2NE1
Màn trình diễn bùng nổ này được thông báo trong dịp sinh nhật của CL.

Được biết, tất cả mọi thông tin xoay quanh màn xuất hiện thú vị này đều được giữ kín cho đến ngày sự kiện diễn ra. Sau khi CL kết thúc phần solo của mình, 3 thành viên còn lại đã xuất hiện để cùng mang đến màn trình diễn bùng nổ bằng ca khúc “I Am The Best”. 

 

Đó là khoảng thời gian mà cả 4 thành viên đều thấy rất biết ơn vì có thể cùng nhau chuẩn bị sân khấu tuyệt vời như thế này. Tôi nghĩ rằng sự kiện này đã tạo nên dấu ấn mới trong đời mình. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến màn trình diễn tuyệt vời nhất, lưu giữ trọn vẹn hình ảnh của mình trong tim khán giả”, Minzy nói thêm.