Trang chủ Tin tức Mời Đức Phúc tới đóng MV nhưng Erik lập tức yêu cầu...

Mời Đức Phúc tới đóng MV nhưng Erik lập tức yêu cầu đàn anh rời set quay vì lý do này

YANG

Tham gia diễn xuất trong MV “Đau Nhất Là Lặng Im”, Đức Phúc không chỉ “giành” người yêu của em trai mà dường như anh chàng còn có ý định chiếm luôn “spotlight” bằng một bộ đồ theo Erik miêu tả là “chặt đẹp” cả nam chính lẫn nữ chính. 

 

Hôm 17/2 vừa qua, Erik chính thức trở lại đường đua Vpop thông qua dự án âm nhạc mang tên “Đau Nhất Là Lặng Im”. Sau “Em Không Sai, Chúng Ta Sai”, sáng tác đến từ ca/ nhạc sĩ Quang Hùng Master D một lần nữa giúp nam ca sĩ chứng minh thế mạnh bản thân với những bản Ballad cảm xúc. Đặc biệt, sản phẩm còn khiến fan thích thú khi có sự góp mặt của Đức Phúc trong vai trò cameo. 

 

Erik Đức Phúc Đau Nhất Là Lặng Im
Theo chủ nhân ca khúc “Đau Nhất Là Lặng Im” tiết lộ, Đức Phúc đã đề nghị được làm cameo ngay từ khi Erik còn chưa có kế hoạch quay MV.

Mới đây, giọng ca sinh năm 1997 vừa tung ra đoạn clip hậu trường ghi lại quá trình thực hiện MV “Đau Nhất Là Lặng Im”. Ở những sản phẩm trước đó, bộ ba “hoa dâm bụt” thường xuyên ủng hộ lẫn nhau bằng cách thay phiên làm khách mời trong MV của mỗi người. Tuy nhiên với “Đau Nhất Là Lặng Im”, chỉ mỗi Đức Phúc đảm nhiệm vai cameo mà không có Hòa Minzy. Giải thích về điều này, Erik cho biết nữ ca sĩ vì bận công việc ở miền Bắc nên đành phải vắng mặt. 

 

Với Đức Phúc, Erik tiết lộ rằng người anh thân thiết của mình thậm chí đã đề nghị được đóng cameo ngay từ lúc anh còn chưa có kế hoạch quay MV. Chưa hết, đến ngày ghi hình, giọng ca “Hơn Cả Yêu” còn lựa chọn một bộ trang phục nổi bật hơn cả Erik lẫn nữ chính đến mức Erik phải yêu cầu Đức Phúc quay về thay đổi quần áo rồi mới được quay hình. “Tôi đã dặn anh Phúc rằng đóng MV thì em là nhân vật chính, còn anh là nhân vật phụ thôi. Tôi còn bảo gửi đồ mà mình sẽ mặc cho tôi nhưng anh ấy không gửi bởi vì muốn gây bất ngờ. Lúc đến, anh Phúc mặc bộ đồ… “chặt đẹp” cả tôi và nữ chính luôn. Tôi phải bắt anh Phúc đi về thay đồ và mất hơn một tiếng đồng hồ mới có thể quay hình”, Erik kể lại. 

 

Ca khúc “Đau Nhất Là Lặng Im” của Erik trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Lần comeback này tiếp tục mang về cho Erik những thành tích ấn tượng. Sau 1 tuần phát hành, MV “Đau Nhất Là Lặng Im” đã vượt qua cột mốc 5,7 triệu lượt xem với hơn 120 nghìn lượt yêu thích cùng hơn 10 nghìn lượt bình luận. Hiện tại, sản phẩm vẫn đang trụ tại No.2 Top Trending Music của Youtube Việt Nam. Ngoài ra, dựa vào nền nhạc cảm xúc từ “Đau Nhất Là Lặng Im”, Erik còn tạo ra trend quay video với nội dung gặp lại người yêu cũ kèm hashtag #NgươiAyXuatHien và mang về hơn 400 triệu lượt xem trên TikTok. Bên cạnh đó là thử thách song ca cùng Erik thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.