Trang chủ Tin tức Pop Mỗi tháng phát hành một ca khúc, Kesha bất ngờ dịu dàng...

Mỗi tháng phát hành một ca khúc, Kesha bất ngờ dịu dàng trong bản ballad “Resentment”

Pura Vida

Vẫn rất đều đặn, Kesha đang cố gắng mỗi tháng phát hành một ca khúc. Sau hai sản phẩm “Raising Hell” và “My Own Dance” lần lượt trình làng vào tháng Mười và tháng Mười Một, mới đây nữ ca sĩ đã ra mắt đĩa đơn “Resentment” với sự kết hợp của Sturgill Simpson, Brian Wilson và Wrabel.

  

Chỉ với tựa đề ca khúc, đừng hiểu lầm đây sẽ là một bản nhạc mạnh mẽ được hát với sự phẫn nộ của Kesha. Ngược lại, “Resentment” là một bản pop ballad nhẹ nhàng, du dương như một bản tình ca buồn. Nằm trong album sắp phát hành mang tên “High Road”, Kesha hát về nỗi oán hận của mình trong tình yêu. Ca khúc còn có sự góp giọng của Sturgill Simpson, Brian Wilson và Wrabel thế nhưng trong MV Kesha chỉ xuất hiện một mình và đối phó với sự phẫn nộ bên trong.

 

Trong MV “Resentment”, cô đi quanh căn phòng và không ngừng tự hỏi bản thân những điều khiến cô oán hận họ. “Tôi không ghét anh, mà còn tệ hơn thế nữa/ Anh đã làm tổn thương tôi và tôi không phản kháng lại/ Vậy mà điều này đã xảy ra trong nhiều tháng/ than ôi nỗi oán hận này…”, Kesha cất lên ballad đầy nỗi đau của mình.

 

MV “Resentment” – Kesha Ft Sturgill Simpson, Brian Wilson và Wrabel.

 

Nói về những cái tên có mặt trong đĩa đơn “Resentment” lần này, Kesha cho biết việc họ hợp tác như là “giấc mơ trở thành sự thật”: “Brian Wilson như là một người hùng trong âm nhạc của tôi. Khi anh ấy nói rằng sẽ hợp tác trong buổi thu âm, đó là điều thú vị nhất trong sự nghiệp của tôi. Sturgill là người mà tôi rất kính trọng và ngưỡng mộ và cũng là bạn thân tôi. Cả Wrabel nữa, một nhạc sĩ tài năng và điên rồ. Ca khúc này như là một giấc mơ với tôi chứ không đơn thuần là một sản phẩm”.

 

Nếu như trong “Rasing Hell”, “My Own Dance”, Kesha thể hiện sự đột phá bằng phong cách nổi loạn và phá vỡ mọi quy tắc thì nữ ca sĩ bất ngờ dịu dàng đến lạ trong “Resentment”. Chỉ với bấy nhiêu “thính”, người hâm mộ đã thấy rõ album sắp tới “High Road” sẽ pha trộn nhiều phong cách âm nhạc, đúng như Kesha đã tiết lộ trước đó: từ dance-rap cho đến pop-ballad. “High Road” gồm 15 ca khúc sẽ “lên kệ” vào ngày 10/1/2020.

 

Ca khúc “Resentment” – Kesha Ft Sturgill Simpson, Brian Wilson và Wrabel trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Resentment” – Kesha Ft Sturgill Simpson, Brian Wilson và Wrabel trên nền tảng Apple Music.