Trang chủ Tin tức K-pop Momoland mở dịch vụ giao hàng lên đến tận mặt trăng trong...

Momoland mở dịch vụ giao hàng lên đến tận mặt trăng trong MV “Thumbs Up”

Anna

Dù là trong đội hình mới, Momoland vẫn có thể quay trở lại đầy mạnh mẽ và lôi cuốn. MV “Thumbs Up” chính là một minh chứng cho điều đó.

 

Vào ngày 30/12, Momoland chính thức quay trở lại với đĩa đơn thứ hai mang tên “Thumbs Up”, MV ca khúc chủ đề cùng tên cũng được tung ra trên kênh YouTube của nhóm. Vẫn là phong cách âm nhạc năng động sôi nổi của riêng Momoland, “Thumbs Up” sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho người hâm mộ vào những ngày cuối năm. Đây là lần đầu tiên nhóm quay trở lại trong đội hình 6 thành viên.

 

MV “Thumbs Up” – Momoland.

 

“Thumbs Up” là một ca khúc vô cùng sôi động phù hợp với không khí mùa lễ hội. Đặc biệt bắt tai đó chính là giai điệu New-tro, một thể loại âm nhạc mới đang thịnh hành tại Hàn Quốc được phát triển dựa theo những ca khúc xưa cũ. Thông qua sản phẩm này, các cô gái Momoland đã diễn tả một cách sinh động cuộc sống thường nhật của những người nổi tiếng, họ luôn nhận được mọi sự chú ý dù ở bất cứ nơi đâu. “Thumbs Up” mang tiết tấu mạnh mẽ, đẩy bầu không khí lên cao trào. Đây là một điểm đặc trưng luôn có trong âm nhạc của Momoland.

 

Các phân cảnh trong MV.

Trong MV “Thumb Ups”, các thành viên Momoland hóa thân thành những cô nàng giao hàng xinh đẹp sẵn sàng “ship” năng lượng âm nhạc của nhóm đến khắp mọi nơi, kể cả có là mặt trăng. Ý tưởng đặc biệt tạo nên nhiều sự thích thú đến với người hâm mộ khi thưởng thức MV, đồng thời thể hiện mong muốn lan tỏa hình ảnh của Momoland đến bất cứ nơi đâu có thể.

 

“Thumb Ups” chính thức gia nhập vào bộ sưu tập các ca khúc thuộc thể loại New-tro sôi động của Momoland nối tiếp “BAAM” và “I’m So Hot” phát hành trước đó. Có thể thấy đây là thể loại âm nhạc mà Momoland sẽ theo đuổi trong tương lai.

 

Đĩa đơn “Thumb Up” của Momoland trên ứng dụng Spotify và Apple Music.