Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MONO tiếp tục “all-kill” 2 BXH, san bằng thành tích Đen Vâu...

MONO tiếp tục “all-kill” 2 BXH, san bằng thành tích Đen Vâu trên Hot 100

Thảo

Vài tiếng trước khi kết quả hai BXH tuần này của Billboard Việt Nam được công bố, MV cho “Waiting For You” đã chính thức được phát hành. Nhớ đó, ca khúc hoàn toàn có khả năng sẽ tiếp tục dẫn đầu trong những tuần tới và trở thành ca khúc thành công nhất năm 2022.

 

Hoàn toàn không có dấu hiệu hạ nhiệt, “Waiting For You” của MONO tiếp tục là ca khúc “all-kill” cả Hot 100 lẫn Top Vietnamese Songs. Thậm chí, bản hit cũng không bị ảnh hưởng bởi màn đổ bộ mạnh mẽ của Taylor Swift khi cô vừa ra mắt 17 track từ album “Midnights” trên Hot 100 với ca khúc có hạng cao nhất là “Anti-Hero” ở No.2. Tính đến nay, “Waiting For You” đã có 6 tuần dẫn đầu Top 100 ca khúc thịnh hành nhất thị trường Việt Nam, ngang bằng thành tích với “Mang Tiền Về Cho Mẹ” – Đen ft. Nguyên Thảo và chỉ cần 1 tuần No.1 nữa để trở thành ca khúc có nhiều tuần thống trị BXH này nhất.

 

MONO có thêm 1 tuần thống trị 2 BXH của Billboard Việt Nam
MONO có thêm 1 tuần thống trị 2 BXH của Billboard Việt Nam, có thể sẽ còn giữ No.1 lâu hơn nữa sau khi phát hành MV.

Với Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs, MONO cùng bản hit đình đám của mình có thêm một tuần giành ngôi quán quân, nâng tổng số tuần No.1 trên BXH này lên 8 tuần. Theo đó, “Waiting For You” vẫn tiếp tục là ca khúc giữ vị trí dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs lâu nhất. Khi chỉ còn hơn 8 tuần nữa năm 2022 sẽ kết thúc, bài hát cũng đang có cơ hội trở thành ca khúc có nhiều tuần No.1 nhất Top Vietnamese Songs trong năm 2022 nếu có thể giữ phong độ thêm vài tuần tới.

 

Tính đến hiện tại, “Waiting For You” là ca khúc đầu tiên và duy nhất có thể cùng lúc hạng nhất trên cả 2 BXH của Billboard Việt Nam trong 5 tuần liên tiếp. Đến tối ngày 2/11 mới đây, MV chính thức cho ca khúc mới được phát hành. Do đó, những thành tích trên có khả năng sẽ được nới rộng và nối dài hơn cũng như ngày một khó khăn hơn cho bất kì ca khúc nào khác vượt qua trong những tuần tới.