Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MONO tiếp tục “all-kill” hai BXH, Karik và Only C tiến vào...

MONO tiếp tục “all-kill” hai BXH, Karik và Only C tiến vào Top 10 Hot 100

Thảo

Đáng chú ý, hai bảng xếp hạng của Billboard Việt Nam tuần này cũng lần đầu tiên chứng kiến sự có mặt cùng lúc của hai anh em tài năng Sơn Tùng M-TP và MONO trong Top 10. Kết quả mới nhất dựa theo dữ liệu do MRC Data thu thập trong tuần từ ngày 7/10 đến 13/10.

 

BXH Top Vietnamese Songs

 

Tại BXH 100 ca khúc nhạc Việt thịnh hành nhất tuần qua, “Cơn Mưa Xa Dần” là ca khúc mới duy nhất debut tuần đầu trong Top 10 với vị trí No.7. Bài nhạc thuộc EP “Sky Decade” mà Sơn Tùng M-TP vừa phát hành hôm 6/10 làm món quà đầu tiên nằm trong chuỗi dự án cùng tên kỷ niệm 10 năm ca hát. Đây là sản phẩm lọt Top 10 thứ ba của nam ca sĩ trên BXH này, sau “Chúng Ta Của Hiện Tại” và “Muộn Rồi Mà Sao Còn”.

 

"Waiting For You" của MONO & Onionn giữ No.1 trong 6 tuần liên tiếp
Sau 8 tháng, BXH Top Vietnamese Songs mới có một ca khúc giữ No.1 trong 6 tuần liên tiếp đó là “Waiting For You” của MONO & Onionn.

Trong khi anh trai comeback và mang về thành tích tốt với “Cơn Mưa Xa Dần”, MONO không hề kém cạnh khi tiếp tục dẫn đầu BXH cùng bản hit “Waiting For You” kết hợp producer Onionn ở tuần thứ sáu. Theo đó, giọng ca tân binh cũng vừa chính thức có thành tích ngang bằng rapper Đen – nghệ sĩ giữ kỉ lục ca khúc có nhiều tuần No.1 Top Vietnamese Songs nhất trước đó với 6 tuần liên tiếp thống trị cùng “Mang Tiền Về Cho Mẹ” kết hợp nữ ca sĩ Nguyên Thảo.

 

Tương tự ngôi quán quân, phần lớn các thứ hạng của Top 10 tuần này không có hoặc có rất ít sự thay đổi về vị trí: “Tại Vì Sao” – RPT MCK ở No.2, “Em Là” – MONO & Onionn ở No.3, “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.4, “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ở No.5, “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.6, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D & tlinh ở No.8, “Có Chơi Có Chịu” – Karik & Only C ở No.9 và “Lâu Lâu Nhắc Lại” – Hà Nhi ft. Khói ở No.10.

 

Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần từ ngày 7/10 đến 13/10.

BXH Billboard Vietnam Hot 100

 

Không chỉ có thêm một tuần dẫu đầu Top Vietnamese Songs, “Waiting For You” của MONO & Onionn còn tiếp tục giữ ngôi quán quân tuần thứ tư không liên tiếp trên Billboard Vietnam Hot 100. Hai thứ hạng sau đó cũng tương tự BXH nhạc Việt khi No.2 và No.3 lần lượt thuộc về “Tại Vì Sao” – RPT MCK cũng như “Em Là” – MONO & Onionn. Riêng với vị trí No.4, “Shut Down” – Black Pink đang là ca khúc Kpop duy nhất trụ lại trong Top 10 BXH các sản phẩm âm nhạc phổ biết tại thị trường Việt Nam tuần này. Đến nay, bài hát chủ đề cho album “Born Pink” của các cô gái đã có 4 tuần góp mặt trong 10 thứ hạng cao nhất.

 

Hot 100 tuần này cũng có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP với “Cơn Mưa Xa Dần” ở No.8, đánh dấu bài hát thứ hai của nam ca sĩ có mặt trong Top 10 sau “Muộn Rồi Mà Sao Còn”. Tuy nhiên, nếu “Có Chơi Có Chịu” – Karik & Only C đã bền bỉ tiến lên Top 10 BXH nhạc Việt của Billboard Việt Nam từ tuần trước, thì đến tuần này sản phẩm mới chính thức đặt chân vào “bảng vàng” Hot 100 ở No.10. Đồng thời, màn kết hợp lần này đã mang về cho Karik sản phẩm thứ hai lọt Top 10 trên cả hai BXH sau lần No.1 với “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” bắt tay Miu Lê và Châu Đăng Khoa.

 

“Có Chơi Có Chịu” của Karik & Only C lọt Top 10 Hot 100
Ở tuần thứ ba có mặt trên Billboard Vietnam Hot 100, “Có Chơi Có Chịu” của Karik & Only C mới chính thức có mặt vào Top 10.

Ngoài những thay đổi đáng chú ý trên, các thứ hạng còn lại vẫn đang giữ phong độ, cụ thể: “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.5, “Bên Trên Tầng Lầu” – Tăng Duy Tân ở No.6, “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.7 và “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” – GREY D & tlinh ở No.9. Trong đó, “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” đang là ca khúc có nhiều tuần có mặt trong Top 10 cả hai BXH nhất với 17 tuần ở Top Vietnamese Songs và 15 tuần tại Hot 100.

 

Top 10 BXH Hot 100 tuần từ ngày 7/10 đến 13/10.
Top 10 BXH Hot 100 tuần từ ngày 7/10 đến 13/10.