Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc MONO và RPT MCK bám sát nút nhau trên Hot 100 và...

MONO và RPT MCK bám sát nút nhau trên Hot 100 và Top Vietnamese Songs

YANG

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ 30/9 đến 6/10, MONO cùng ca khúc “Waiting For You” đã một lần nữa thống trị BXH Top Vietnamese Songs và Hot 100. Dù chỉ mới debut nhưng giọng ca gốc Thái Bình đang là một trong những nghệ sĩ có thành tích nổi bật nhất trên các BXH của Billboard Vietnam. 

 

Đối với bảng xếp hạng 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần, “Waiting For You” của MONO đã đứng ở vị trí No.1 tại tuần thứ 5 liên tiếp. Tính đến nay, anh chính là nghệ sĩ có ca khúc sở hữu số tuần dẫn đầu BXH Top Vietnamese Songs nhiều thứ 2, chỉ xếp sau duy nhất Đen Vâu. Hiện tại, nam rapper vẫn đang nắm giữ kỷ lục 6 tuần liên tiếp giành quán quân cho sản phẩm “Mang Tiền Về Cho Mẹ” (ft. Nguyên Thảo). Nếu vững phong độ trong tuần tới, tân binh GenZ sẽ chính thức san bằng thành tích của đàn anh.

 

Trong khi đó, “Waiting For You” cũng có thêm một tuần nữa trụ tại No.1 BXH Billboard Vietnam Hot 100. Vượt qua đối thủ đáng gờm nhất ở cuộc đua này là Black Pink, MONO đã thành công giành về hạng nhất ở tuần thứ 3 không liên tiếp. Ngoài ra, sáng tác “Em Là” từ nghệ sĩ trẻ cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả yêu thích và hiện đang góp mặt trong Top 10. Cụ thể, ca khúc vừa tăng 2 bậc để vươn lên No.4 Hot 100 đồng thời vẫn yên vị tại No.3 Top Vietnamese Songs.

 

MONO cùng “Waiting For You”
MONO mang “Waiting For You” lần thứ 3 No.1 cùng lúc hai BXH của Billboard Vietnam.

Bám sát bản hit “Waiting For You” chính là “Tại Vì Sao”. Cùng lúc ra mắt ở vị trí á quân trên Top Vietnamese Songs lẫn Hot 100 vào tuần trước, single mới nhất từ RPT MCK vẫn đang giữ chắc trong tay thứ hạng của mình ở tuần này. Với những phản hồi rất tích cực suốt thời gian qua, liệu rằng “Tại Vì Sao” sẽ dùng sẵn sàng vươn lên để giành về No.1 đầu tiên vào tuần sau?

 

Điểm chung có thể nhận ra khi nhìn qua Top 10 ở cả hai BXH tuần này là sự góp mặt của những ứng viên “quen mặt” gồm “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ), “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân), “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh), “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muội) cùng “Lâu Lâu Nhắc Lại” (Hà Nhi ft. Khói). Các vị trí còn lại trong Top Vietnamese Songs lần lượt thuộc về “Có Chơi Có Chịu” (Karik x Only C) cũng như “Anh Nhớ Ra” (Vũ ft. TRANG). Trong khi đó, Hot 100 gọi tên Black Pink với hai ca khúc thuộc album phòng thu “Born Pink” là “Shut Down” và “Pink Venom”.

 

BXH Billboard Vietnam
Kết quả Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs và Hot 100 tuần này.