Trang chủ Tin tức K-pop Monsta X ra mắt MV “Who Do U Love?” kết hợp cùng...

Monsta X ra mắt MV “Who Do U Love?” kết hợp cùng rapper French Montana

trinh.vo

Sau nam DJ Steve Aoki, Monsta X lại tiếp tục “bắt tay” cùng nam rapper French Montana trong ca khúc “Who Do U Love?”. Với những dự án hợp tác quốc tế thế này, xem ra các chàng trai nhà Starship Entertainment đã đặt mục tiêu tiếp tục chinh phục thị trường âm nhạc quốc tế trong năm nay rồi.

 

Ngay khi vừa ra mắt phiên bản audio, “Who Do U Love?” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá “có cánh”. Không để người hâm mộ tiếp tục đợi lâu, các chàng trái Monsta X đã chính thức trình làng MV hoàn chỉnh cho ca khúc vào ngày 21/6 vừa qua. Đây cũng là dự án âm nhạc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của các chàng trai nhà Starship Entertainment cùng nam rapper người Mỹ, French Montana. Có lẽ cũng chính vì thế mà “Who Do U Love?” được nhận xét có phần khác biệt so với phong cách âm nhạc quen thuộc của Monsta X từ trước đến nay.

 

Trở lại cùng “Who Do U Love?”, Monsta X mang đến hình tượng quyến rũ cùng phong cách âm nhạc R&B.

Với “Who Do U Love?”, người nghe như bước qua từng cung bậc tình yêu bằng ngôn ngữ âm nhạc. Môt chút nhộn nhịp ban đầu, theo sau là sự nhẹ nhàng và cuối cùng là câu hỏi “Who Do U Love?” lặp đi lặp lại vô cùng gây “nghiện tai”. Bên cạnh đó, màn góp giọng của nam rapper French Montana cũng được nhận xét là yếu tố tạo nên hiệu ứng đối với người hâm mộ quốc tế. Có thể thấy với phong cách R&B pha trộn của “Who Do U Love?”, Monsta X đang dần có nhiều bước chuyển mình rõ nét hơn trong phong cách âm nhạc. Đây cũng được xem là “chiến thuật” thông minh khi nhóm quyết định mở rộng dự án hoạt động trên thị trường âm nhạc quốc tế.

 

Đây cũng là lần đâu tiên nam rapper người Mỹ, French Montana hợp tác cùng Monsta X.

Không xây dựng câu chuyện MV theo mạch dẫn cụ thể, “Who Do U Love?” vẫn “cộp mác” phong cách như những sản phẩm đã phát hành trước đây của Monsta X. Phần hình được tập trung nhiều vào khuôn mặt của các chàng trai, còn vũ đạo được thể hiện trên nền nhạc R&B quyến rũ. So với “Play It Cool” hợp tác cùng nam DJ Steve Aoki trước đó, ca khúc được nhận xét có phần nhẹ nhàng và ít dùng đến những âm thanh điện tử tạo cảm giác dồn dập. Theo như thông báo từ chính đại diện của Monsta X, “Who Do U Love?” sẽ được trình diễn trên chương trình “Good Morning America” vào ngày 1/8 sắp tới.

 

MV “Who Do U Love?” – Monsta X ft. French Montana

 

Sắp tới, Monsta X cũng sẽ bận rộn hơn khi khởi động tour diễn thế giới “We Are Here”, đây được xem là dự án âm nhạc được ấp ủ lâu nhất của các chàng trai trong năm nay. Bên cạnh đó, nhóm cũng sẽ xuất hiện tại nhiều sân khấu âm nhạc tại các nước Châu Âu cũng như Mỹ. Hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế, Monsta X cho biết muốn mang đến cho người hâm mộ những giai điệu âm nhạc pha trộn đặc biệt. Dù đó là EDM, Pop, Hip hop hay Rap thì các chàng trai vẫn muốn thử sức. So với những nhóm nhạc cùng thế hệ tại Hàn, con đường âm nhạc của Monsta X thành công không sớm nở rộ. Nhưng với những kế hoạch âm nhạc hiện tại ở thị trường quốc tế, Monsta X có thể đã từng “chậm” nhưng đổi lại thì vô cùng “chắc”.