Trang chủ Tin tức MONSTAR tan rã, MV comeback sau 2 năm cũng là MV cuối...

MONSTAR tan rã, MV comeback sau 2 năm cũng là MV cuối cùng

YANG

Thông báo được đưa ra tròn một ngày khi MONSTAR vừa tái xuất với sản phẩm “Có Hẹn Cùng Thanh Xuân” sau hơn 2 năm vắng bóng. Theo đó, người hâm mộ sẽ phải nói lời tạm biệt với nhóm nhạc 5 thành viên sau ngày 30/7. 

 

Thông qua bài đăng trên Fanpage chính thức, đại diện công ty cho biết quyết định dừng hoạt động của MONSTAR được đưa ra sau khi đôi bên đã tích cực thảo luận và cân nhắc kĩ lưỡng. Các thành viên sẽ đi theo con đường riêng để tiếp tục phát triển sự nghiệp với sự đồng hành từ ST.319 Entertainment. Sắp tới, MONSTAR sẽ tổ chức online Fan Meeting, đồng thời trình làng album đầu tiên trong sự nghiệp vào ngày 30/7. Đây chính là hai hoạt động nhóm cuối cùng.

 

Trước đó tối ngày 18/7, MONSTAR đã phát hành sản phẩm âm nhạc “Có Hẹn Với Thanh Xuân”, đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hơn 2 năm im ắng. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả và leo thẳng Top 1 BXH iTunes Việt Nam ngay sau khi ra mắt, #10 tại BXH Apple Music. Đồng thời, MV đang lọt Top Trending YouTube Việt Nam ở vị trí thứ 18.

 

MONSTAR tan rã
MONSTAR sẽ khép lại hành trình âm nhạc sau khi trình làng album đầu tiên vào ngày 30/7 tới.

MONSTAR debut với 3 thành viên vào năm 2016 thông qua single “Baby Baby”. Sau đó, nhóm bổ sung mảnh ghép thứ tư GREY D rồi tiếp tục hoàn thiện đội hình đầy đủ vào năm 2018 cùng J và ZINO. Hơn 5 năm hoạt động, MONSTAR đã ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu và đa dạng phong cách như “Giữ Lấy Làm Gì”, “Nếu Mai Chia Tay”, “Tình Yêu Chậm Trễ”… Các thành viên cũng từng bước xây dựng những ấn tượng riêng trong lòng người hâm mộ. 

 

Toàn bộ thông báo của ST.319 Entertainment:

 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn khán giả, đặc biệt là Fan club MOONEE, đã dành tình cảm cho “Có Hẹn Với Thanh Xuân” – sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm MONSTAR sau 2 năm vắng mặt. Đồng thời, đây cũng là món quà mà 5 thành viên Nicky, Key, J, Zino và Grey D mong muốn được tri ân khán giả trước khi kết thúc hành trình cùng nhau.

 

ST.319 Entertainment, với tư cách công ty quản lý – đại diện phát ngôn chính thức thông tin tan rã của nhóm nhạc MONSTAR. Sau khi kết thúc quảng bá MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” và album cuối cùng, MONSTAR sẽ chính thức ngừng hoạt động.

 

Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo.

 

Trong suốt 5 năm, kể từ MV “Sau Tất Cả” – sản phẩm đầu tiên thuộc dự án MONSTAR, chúng tôi đã nhận thật nhiều tình cảm từ khán giả, anh/ chị/ em/ bạn bè đồng nghiệp và truyền thông. Dù gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có mọi người, MONSTAR – chúng ta mới kiên trì đến được hôm nay.

 

Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu… tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

 

Cuối cùng, chúng tôi – ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR – Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319.

 

Mong rằng trang cuối “cuốn sách ngọt ngào” mà MONSTAR và chúng ta cùng viết sẽ thật trọn vẹn.

 

Trân trọng.

 

 

MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” của MONSTAR.