Trang chủ Tin tức MONSTAR thông báo hoãn fan meeting online vô thời hạn

MONSTAR thông báo hoãn fan meeting online vô thời hạn

YANG

Đúng như kế hoạch, buổi fan meeting online của MONSTAR trước khi dừng hoạt động sẽ được tổ chức vào ngày 30/7 sắp tới đây. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ công ty chủ quản, lịch trình đã có sự thay đổi. 

 

Tối ngày 20/7, thông qua bài đăng trên Fanpage, ST.319 Entertainment thông báo sẽ hoãn lại buổi fan meeting online của MONSTAR vô thời hạn vì lý do phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và tuân thủ quy định giãn cách của chính phủ, các thành viên cùng ekip sẽ bắt đầu ghi hình trở lại khi điều kiện cho phép. “ST.319 Entertainment sẽ cố gắng hết sức để MONSTAR có được kết thúc trọn vẹn cùng người hâm mộ cũng như khán giả yêu nhạc“, đại diện công ty phát biểu. 

 

album của MONSTAR
Album cuối cùng của MONSTAR dường như là món quà đặc biệt gửi tới người hâm mộ đã đồng hành cùng nhóm suốt 5 năm hoạt động.

Ngoài ra, những thông tin và hình ảnh mới nhất về digital album của MONSTAR trước khi tan rã vừa tiếp tục được giới thiệu tới người hâm mộ. Với biểu tượng mặt trăng bí ẩn cùng thông điệp “Yeah baby, it’s true. I’m over the moon for you” thể hiện trên tấm poster, đĩa nhạc lần này dường như là món quà đặc biệt dành đến cho các MOONEE (tên fanclub của MONSTAR). Tối nay 21/7, tựa đề album sẽ được công bố. Trong khi đó, tracklist chính thức dự kiến tung ra vào ngày 23/7 tới. 

 

Mặt khác, sản phẩm mở đường “Có Hẹn Với Thanh Xuân” ra mắt hôm 18/7 cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc. Hiện tại, ca khúc giữ vị trí No.1 BXH iTunes và No.2 BXH Apple Music tại Việt Nam. MV yên vị ở No.11 trên Top Trending YouTube cùng hàng nghìn lượt bình luận tích cực từ khán giả. 

 

MONSTAR thông báo hoãn fan meeting online vô thời hạn
“Có Hẹn Với Thanh Xuân” – sản phẩm mở đường cho album của MONSTAR đang nhận được nhiều sự quan tâm của người yêu nhạc.

Tối ngày 19/7, tròn một ngày kể từ khi MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” lên sóng, ST.319 Entertainment khiến khán giả bất ngờ khi cho biết MONSTAR sẽ ngừng hoạt động để phát triển sự nghiệp riêng của các thành viên sau quá trình thảo luận kĩ lưỡng. Dù còn nhiều tiếc nuối, nhưng fan cũng như người yêu nhạc vẫn tôn trọng quyết định này và chờ đợi album cuối cùng trước khi màn khép lại hành trình âm nhạc vừa qua. 

 

MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” của MONSTAR.