Trang chủ Tin tức K-pop Một loạt thần tượng xuất ngũ cuối năm, “ấm lòng” thời khắc...

Một loạt thần tượng xuất ngũ cuối năm, “ấm lòng” thời khắc sum họp cùng người hâm mộ

Anna

Những ngày tháng cuối năm luôn là thời điểm phù hợp nhất để mọi người có thể xum họp lại và sưởi ấm nhau bằng tình cảm ấm áp. Có lẽ đối với các thần tượng nam vừa xuất ngũ cũng vậy, lúc này vừa hay lại có thể trở về bên vòng tay fan – những người luôn dành tình cảm, chờ đợi và ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.

 

Trong thời điểm vừa bắt đầu mùa Đông này thì đối với người hâm mộ, không còn gì ấm áp hơn khi có thể gặp lại thần tượng của mình sau một thời gian dài nhập ngũ. Tin tức xuất ngũ được đưa vào cuối năm lại vô tình mang đến một cảm xúc khác biệt hơn bao giờ hết. Bởi chính idol và người hâm mộ đều sẽ có một cuộc gặp lại đầy ý nghĩa, mở đầu cho những cảm xúc mới, khỏi đầu mới trong tương lai.

 

Vừa qua, Minho (SHINee) và Dongwoo (Infinite) đã cùng nhau xuất ngũ vào ngày 15/11 sau khi hoàn tất toàn bộ các nhiệm vụ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Cả hai chàng trai đều quay trở về khỏe mạnh và tranh thủ gửi đến người hâm mộ lời cảm ơn và bày tỏ tấm lòng của mình đến họ. Có lẽ bất cứ Shawol (fandom của SHINee) nào cũng đều không khỏi cảm thấy ấm lòng khi chứng kiến khoảnh khắc này. Đó là khi cả nhóm cùng nhau đến ủng hộ “em út” Taemin solo, còn Minho vẫn còn đang mặc nguyên bộ quân phục.

 

Minho (SHINee) và Dongwoo (Infinite) khi đã cùng nhau xuất ngũ trong ngày 15/11.

Gần đây, các EXO-L (fandom của EXO) cũng có một sự kiện đoàn tụ với “anh cả” nhóm EXO – Xiumin vào ngày 6/12 theo đúng lịch. Dù không thể trực tiếp đến đón idol xuất ngũ do tình hình dịch căng thẳng nhưng Xiumin và fan cũng đã có sự giao lưu thông qua nền tảng riêng. Ngoài ra, vào đầu năm sau người hâm mộ của nhóm lại tiếp tục có thêm một cuộc xum họp ý nghĩa bởi thành viên D.O. cũng sẽ chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 1/2021.

 

Xiumin (EXO) và Dongwoon (Highlight) là hai nam idol xuất ngũ đầu tháng Mười Hai năm nay.

Vui vẻ nhất chắc có lẽ là các fan của Highlight khi họ có thể chứng kiến toàn bộ các thành viên tề tựu lại bên nhau. Vừa qua, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm là Dongwoon cũng đã sớm xuất ngũ trong ngày 8/12 sau khi làm tròn nhiệm vụ của một cảnh sát. Có lẽ trong năm tới, Highlight sẽ sớm hồi đáp lại tình cảm và sự chờ đợi của người hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

 

Jisung (cựu thành viên Wanna One) hứa hẹn sẽ sớm có kế hoạch phát hành sản phẩm mới.

Ngoài ra, còn có Yoon Ji Sung cũng “gia nhập” danh sách thần tượng xuất ngũ vào cuối năm. Người hâm mộ của anh chàng không khỏi vui mừng, bởi cuối cũng có thể thưởng thức được những sản phẩm âm nhạc mới nhất từ nam thần tượng. Do ra mắt khá trễ, ngoài thời gian hoạt động với Wanna One, Jisung đã không có được thời gian quảng bá cá nhân nhiều trước khi nhập ngũ. Anh cho biết bản thân đã vượt qua mọi khó khăn nhờ tình cảm của fan và sẽ sớm trở lại bằng những sản phẩm âm nhạc mới.