Trang chủ Tin tức K-pop Một tân binh K-Pop vừa có màn ra mắt ấn tượng khi...

Một tân binh K-Pop vừa có màn ra mắt ấn tượng khi lọt vào top 5 BXH Billboard World Album

Baro

Không chỉ vậy, boygroup này đồng thời còn lọt vào top 10 BXH Heatseekers Albums với sản phẩm mới toanh chỉ mới lên kệ cách đây hơn 1 tuần. Ngay cả album cũ của nhóm cũng bất ngờ có sự quay trở lại BXH album thế giới của Billboard.

 

Chính thức chào sân K-Pop vào tháng 10 năm ngoái, ATEEZ là một trong những nhóm nhạc nam tân binh nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả trong thời gian qua. Sở hữu nhiều tiềm năng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai, boygroup 8 thành viên của KQ Entertainment mới đây đã comeback với mini album “Treasure EP.2: Zero To One”. Ngay lập tức sản phẩm này đã gặt hái những thành tích ấn tượng.

 

MV “Say My Name” – Ca khúc chủ đề trong mini album “Treasure EP.2: Zero To One”.

 

Cụ thể theo Nielsen Music, mini album mới của nhóm đã bán được 1.000 bản trong tuần trước (11-17/01). Đây là doanh số tuần tốt nhất đến thời điểm này mà ATEEZ đã đạt được trên đất Mỹ. Nhờ đó, boygroup 8 thành viên đã có màn debut tại BXH Billboard World Album tuần này ở vị trí thứ 5. Đây là vị trí cao nhất mà nhóm chạm đến được trên BXH này.

 

Đồng thời “Treasure EP.2: Zero To One” cũng đã hạ cánh ở vị trí No.7 trên BXH Heatseekers Albums. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng đối với một nhóm nhạc tân binh như ATEEZ, trong bối cảnh có nhiều album khác của K-Pop hiện cũng đang lăm le lọt vào BXH Billboard World Album.

 

https://www.instagram.com/p/Bs5PKK1F8tg/?utm_source=ig_embed

Để quảng bá cho sản phẩm mới, ATEEZ đã tổ chức cuộc thi cover vũ đạo của “Say My Name” thông qua 1 video đăng tải trên Instagram của nhóm.

 

Bên cạnh đó, đĩa đơn chủ đề của “Treasure EP.2: Zero To One” là “Say My Name” mới đây cũng đã lọt vào BXH World Digital Song Sales. Với vị trí 21, đây là ca khúc đầu tiên và cũng là thứ hạng cao nhất mà ATEEZ thiết lập trên BXH này của Billboard.

 

Đáng chú ý, mini album đầu tay của ATEEZ là “Treasure Ep.1: All To Zero” đã bất ngờ quay trở lại BXH Billboard World Album ở vị trí No.14. Sản phẩm này từng có màn ra mắt ở vị trí 13 vào thời điểm phát hành hồi tháng 10/2018, trước khi đạt đến thành tích cao nhất ở No.12. Theo Nielsen Music, EP này hiện bán được hơn 1.000 bản tính đến thời điểm hiện tại.

 

MV “Pirate King” – Ca khúc debut của ATEEZ.

Điều này cho thấy người hâm mộ của ATEEZ không chỉ quan tâm đến sản phẩm mới mà còn tích cực ủng hộ sản phẩm phát hành trong quá khứ. Với sự hòa trộn giữa chất nhạc Hip Hop và những động tác vũ đạo mạnh mẽ, boygroup 8 thành viên đã và đang cho thấy sức mạnh đáng gờm của một tân binh. Với thành tích mà cả 2 mini album “Treasure” mang lại, nhóm nam này hứa hẹn sẽ trở thành cái tên mới thu hút sự quan tâm của công chúng dành cho K-Pop trên toàn cầu.

 

ATEEZ bao gồm 8 thành viên là: Hongjoong, Seonghwa, Yunho, Yeosang, San, Mingi, Wooyoung  và Jongho. Trước khi ra mắt chính thức, nhóm đã nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ K-Pop thông qua những clip vũ đạo đều tăm tắp trên Youtube. Bên cạnh việc tái xuất, nhóm mới đây cũng đã thông báo về tour diễn đầu tiên tại Mỹ. Theo đó, các chàng trai sẽ đặt chân đến Los Angeles vào ngày 15/03. Các điểm dừng chân tiếp theo là tại Dallas, Chicago, Atlanta và kết thúc tại New York vào ngày 24/03.