Trang chủ Tin tức Pop Một tuần trước khi tung album, Camila Cabello hé lộ danh sách...

Một tuần trước khi tung album, Camila Cabello hé lộ danh sách 14 ca khúc trong “Romance”

Pura Vida

Ngày album “Romance” lên kệ đã rất gần, ngoài 6 đĩa đơn đã được Camila Cabello phát hành, những ca khúc còn lại có gì đặc biệt?

 

“Chào mừng bạn đến với thế giới của #Romance”, Camila bắt đầu gửi lời chào đến người hâm mộ cùng động thái chia sẻ tựa đề 14 ca khúc trong album mới. Trong số đó, có những đĩa đơn đã được phát hành từ đầu năm đến nay và đạt được thành tích nhất định như “Senorita” (kết hợp cùng Shawn Mendes), “Shameless”, “Liar”,… Ngoài ra, người hâm mộ chắc hẳn vẫn chưa quên lời tuyên bố của Camila Cabello khi tiết lộ sẽ dành hẳn 3 ca khúc trong album để viết về Shawn Mendes. Chính vì thế, đây là lúc để người hâm mộ tận dụng khả năng “tiên tri” của mình để dự đoán xem 3 đĩa đơn nào sẽ là món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho bạn trai mình.

 

Camila Cabello hé lộ danh sách 14 ca khúc trong “Romance”.
1. “Shameless”
2. “Living Proof”
3. “Should’ve Said It”
4. “My Oh My” feat. DaBaby
5. “Señorita” feat. Shawn Mendes
6. “Liar”
7. “Bad Kind of Butterflies”
8. “Easy”
9. “Feel It Twice”
10. “Dream Of You”
11. “Cry For Me”
12, “This Love”
13. “Used to This”
14. “First Man”

 

Như đã chia sẻ, album của Camila Cabello sẽ là tuyển tập những ca khúc nói về thế giới tình yêu của nữ ca sĩ. Ở “Romance”, ca từ và âm nhạc sẽ được trau chuốt nhiều hơn so với album đầu tay “Camila” (2018). Tại đây, người nghe sẽ được cảm nhận những suy nghĩ về tình yêu từ một thiếu nữ 20 trong sáng, trải qua sự đổ vỡ, phản bội đến những rung động, mở lòng của một Camila Cabello 22 tuổi.

 

Có nhiều tin đồn về sự kết hợp của các nghệ sĩ trong album lần này của Camila Cabello như Taylor Swift hay Ariana Grande,… Thế nhưng, khi danh sách ca khúc lộ diện, người hâm mộ dường như đã ăn phải “cú lừa” to tướng khi chỉ xuất hiện hai cái tên Shawn Mendes và DaBaby. Sau khi trình làng album, cô sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ 26 ngày bắt đầu từ 20/7/2020.

 

“Senorita” – Camila Cabello Ft Shawn Mendes trên nền tảng Spotify.

 

“Senorita” – Camila Cabello Ft Shawn Mendes trên nền tảng Apple Music.