Trang chủ Tin tức Pop Một tuần trước khi tung album, tracklist “Lover” của Taylor Swift cũng...

Một tuần trước khi tung album, tracklist “Lover” của Taylor Swift cũng đã lộ diện

Pura Vida

Ấp ủ một thời gian dài, cuối cùng danh sách các ca khúc trong album “Lover” đã được “công chúa nhạc đồng quê” tiết lộ.

 

Kể từ khi công bố sẽ tung album “Lover” vào tháng 8/2019, những khán giả trung thành của Taylor Swift không khỏi hào hứng và hồi hộp chờ đợi đến ngày được thưởng thức trọn vẹn các ca khúc trong sản phẩm âm nhạc mới của cô. Mới đây, giọng ca “Blank Space” đã chính thức tiết lộ toàn bộ danh sách bài hát xuất hiện trong album “Lover”.

 

Theo đó, album “Lover” sẽ có tổng cộng 18 ca khúc. Như vậy, “The Archer”, “You Need To Calm Down”, “ME!”, và “Lover” là những ca khúc đã được phát hành. Hôm 16.8, nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã tung ra ca khúc chủ đề “Lover” và nhận được vô vàn lời khen ngợi từ người hâm mộ khi đa phần mọi người đều cho rằng đây là ca khúc nhẹ nhàng và đầy cảm xúc. Trong khi đó, Taylor Swift cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình. Phóng viên âm nhạc Raisa Bruna đã viết trên Time rằng: “Lover” là một điều gì đó khác với những bản nhạc pop thông thường của Taylor Swift và cả hai bản nhạc trước đó. Ca khúc này chắc chắn hấp dẫn, tình tứ và mộc mạc hơn”.

 

Tên đầy đủ 18 ca khúc trong album “Lover” của Taylor Swift.

Trong số 18 ca khúc của album, ngoài “ME!” đã phát hành với sự góp mặt của Brandon Urie (thành viên nhóm Panic! At The Disco) thì ca khúc “Soon You’ll Get Better” sẽ có sự góp giọng của Dixie Chicks. Được biết, Dixie Chicks là một ban nhạc đồng quê Mỹ gồm 3 thành viên đến từ Texas và được nhớ đến với những bản hit đình đám như “Wide Open Spaces” hay “There’s Your Trouble”. Hẳn nhiên, khán giả đang hình dung và chờ đợi “Soon You’ll Get Better” sẽ mang màu sắc country, nhẹ nhàng và dễ nghe. Trước đó, người hâm mộ đồn đoán rằng có thể Katy Perry sẽ kết hợp cùng Taylor Swift trong album “Lover” với những hình ảnh cho thấy mối quan hệ cả hai có phần tiến triển hơn trong quá khứ. Tuy nhiên đến hôm nay, Dixie Chicks mới là câu trả lời.

 

Album phòng thu thứ bảy của Taylor Swift sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới đây.