Trang chủ Tin tức K-pop MTV VMAs 2019 công bố hạng mục mới, BTS lại tiếp tục...

MTV VMAs 2019 công bố hạng mục mới, BTS lại tiếp tục góp mặt trong danh sách đề cử

Anna

BTS chính thức được đề cử với hạng mục “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” vừa được thêm vào của lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019. Đề cử này đã chính thức nâng tổng số đề của nhóm lên đến con số 5 tính đến thời điểm hiện tại. 

 

Vào ngày 19/8 vừa qua, ban tổ chức của lễ trao giải MTV VMAs 2019 (MTV Video Music Awards 2019) đã thông qua các kênh truyền thông chính thức thông báo về việc bổ sung thêm một hạng mục mới vào cơ chế trao giải. Chính vì thế, hạng mục “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” đã được công bố và kèm theo đó chính là những đề cử dành cho hạng mục này.

 

BTS chính thức được đề cử tại hạng mục mới của MTV VMAs 2019, nâng tổng số đề cử lên đến con số 5.

Cùng được đề cử với BTS là những nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng và độ phổ biến lớn trong năm nay. Phải kể đến nhóm nhạc kì cựu Backstreet Boys, cùng với các nhóm nhạc khác như 5 seconds of summer, Black Pink, CNCO, Jonas Brothers, Prettymuch, và cuối cùng là Why Don’t We đều xuất hiện trong hạng mục này.

 

Với đề cử này BTS đã xuất sắc nâng tổng số đề cử của mình lên đến tận 5 đề cử. Một thành tích mà chưa từng có một nhóm nhạc Hàn Quốc nào có thể đạt được. Ngoài hạng mục “Nhóm nhạc xuất sắc nhất” vừa mới được công bố thì trước đó BTS còn được đề cử với 4 hạng mục khác. Với ca khúc “Boy With Luv” cùng kết hợp với Halsey, nhóm còn đươc đề cử ở hai hạng mục “Ca khúc K-pop xuất sắc nhất” và “Màn kết hợp xuất sắc nhất”. Ngoài ra thì BTS còn được gọi tên ở hai hạng mục khác nữa là “Vũ đạo xuất sắc nhất” và cuối cùng là “Đạo diễn nghệ thuật xuất sắc nhất”.

 

MTV VMAs 2019 (MTV Video Music Awards 2019) là một giải thưởng âm nhạc được tổ chức bởi MTV của Mỹ nhằm vinh danh các sản phẩm âm nhạc và nghệ sĩ nổi bật nhất trong năm. Vào tháng Bảy, các đề cử của lễ trao giải này đã được công bố toàn bộ gây sự chú ý đến với người hâm mộ. Tuy không có mặt trong danh sách các đề cử lớn, nhưng “phủ sóng” đến tận 5 hạng mục thì cũng có thể thấy được BTS đã thật sự tạo nên sự ảnh hưởng lớn đến với nền âm nhạc thế giới. Lễ trao giải MTV VMAs 2019 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 26/8 sắp tới tại Prudential Center thuộc bang New Jersey nước Mỹ.

 

MV “Boy With Luv” – BTS.