Trang chủ Tin tức Pop Mừng No.1 sau 25 năm chờ đợi, Mariah Carey tung phiên bản...

Mừng No.1 sau 25 năm chờ đợi, Mariah Carey tung phiên bản MV đẹp nhất cho “All I Want For Christmas Is You”

Thảo

Giáng sinh đang cận kề hơn bao giờ hết và có vẻ như Mariah Carey đang quyết tâm giữ vững ngôi vị của mình trên BXH Hot 100 trong những tuần sắp tới. Nữ ca sĩ vừa tung thêm một MV cho “All I Want For Christmas Is You” và đây được xem là phiên bản MV hoành tráng nhất từ trước đến nay.

 

Rạng sáng ngày 20/12 (giờ địa phương), Mariah Carey bất ngờ phát hành MV “All I Want For Christmas Is You (Make My Wish Come True Edition)”. Với tên phiên bản “Make My Wish Come True” (Hãy biến giấc mơ của tôi thành hiện thực), đây rõ ràng là MV ăn mừng No.1 Hot 100 đầu tiên cho ca khúc Giáng sinh kinh điển của nữ ca sĩ. So với các MV trước của “All I Want For Christmas Is You” trong 25 năm vừa qua, phiên bản này được công chúng nhận định là phiên bản lung linh nhất, rực rỡ nhất từ trước đến nay.

 

MV “All I Want for Christmas Is You (Make My Wish Come True Edition)” – Mariah Carey

 

MV bắt đầu trong khung cảnh thơ mộng và đầy phép màu. Thời gian như ngừng lại và Mariah Carey xuất hiện như một biểu tượng kì diệu trong trang phục màu đỏ đặc trưng của Giáng sinh. Nữ ca sĩ đưa nhân vật cô bé trong MV và toàn bộ người xem vào một không gian khác đầy tráng lệ với tuyết trắng phủ khắc nơi cũng những vũ công nhảy múa xung quanh. MV kết thúc khi phép màu đã qua đi, cô bé trở về thực tại, và Mariah Carey lại hoá thành một bức tượng lung linh. Sự xuất hiện của nữ diva khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Bởi tính đến năm 2020, Mariah Carey sẽ bước sang tuổi 50, nhưng cô vẫn rất trẻ trung và lộng lẫy, ngỡ như không mấy thay đổi kể từ khi ca khúc “All I want For Christmas Is You” được ra mắt lần đầu.

 

Ca khúc “All I Want For Christsma Is You” vừa đem về cho Mariah Carey ca khúc No.1 thứ 19 trên BXH Billboard Hot 100 sau 25 năm chờ đợi. Đây là ca khúc đầu tiên của nữ ca sĩ đạt No.1 sau 11 năm, kể từ ca khúc “Touch My Body” vào năm 2008, giúp Mariah Carey trở thành một trong những số ít nghệ sĩ có các ca khúc đạt No.1 trong ba thập kỉ. Nếu “All I Want For Christsma Is You” có thể giữ vững thứ hạng của mình sang năm 2020, Mariah Carey sẽ là nghệ sĩ đầu tiên có các ca khúc đạt No.1 Hot 100 trong bốn thập kỉ liên tiếp. MV “All I Want For Christmas Is You (Make My Wish Come True Edition)” hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm và sức nóng của ca khúc vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Công chúng tin rằng ca khúc hoàn toàn có khả năng giữ vững vị trí của mình và tiếp tục đạt No.1 BXH Hot 100 vào tuần sau.

 

Một số hình ảnh trong MV “All I Want For Christmas Is You (Make My Wish Come True Edition)”: