Trang chủ Tin tức K-pop Muốn ăn ngon hãy tìm đến Lee Teuk (Super Junior), bởi anh...

Muốn ăn ngon hãy tìm đến Lee Teuk (Super Junior), bởi anh chàng sắp phát hành sách dạy nấu ăn rồi đây này

Anna

Không chỉ biểu diễn trên sân khấu, Lee Teuk (Super Junior) còn cho thấy một khía cạnh tài năng khác của bản thân đó chính là nấu ăn. Vừa mới đây, nam thần tượng đã phát hành quyển sách ấp ủ nhiều năm của mình về nấu ăn.

 

Vào ngày 21/1, Lee Teuk (super Junior) đã đăng tải một bài đăng lên Instagram nói về quyển sách sắp phát hành của mình. Đó là một quyển sách nấu ăn mang tên “Lee Teuk Cook Book” chú thích kèm theo bài đăng của anh chàng là “Quyển sách của tôi cuối cùng cũng đã ra mắt”. Được biết, quyển sách nấu ăn này vốn dĩ được anh chàng lên kế hoạch vào một năm trước.

 

Bài đăng về quyển sách nấu ăn của Lee Teuk (Super Junior).

“Lee Teuk Cook Book” có nội dung về những công thức đơn giản dễ nấu từ một thần tượng là chính Lee Teuk – người đã từng làm host cho chương trình nấy ăn “The Best Cooking Secrets” từ tháng 1/2017. Nhà sản xuất miêu tả rằng Lee Tuek chỉ có một lần xem qua các chuyên gia nấu ăn trên show truyền hình, nhưng hiện tại thì anh ấy có thể tự nấu và giới thiệu những công thức đặc biệt của chính mình đến cho khán giả.

 

Những công thức trong sách là các trải nghiệm tại nhà của anh chàng với các món ăn dành cho bữa ăn, đồ ăn nhẹ lẫn món tráng miệng. Ngoài ra, còn có những bức ảnh và câu chuyện xoay quanh các món ăn cũng được nêu trong tác phẩm này.

 

Ngoài việc phát hành sách, sắp tới đây Lee Teuk sẽ cùng nhóm thực hiện comeback vào ngày 28/1 với album tái bản “Timeless” khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi.

 

MV “SUPER Clap” – Super Junior.