Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Muốn biết nhiều tiền để làm gì, hỏi Drake!

Muốn biết nhiều tiền để làm gì, hỏi Drake!

Thảo

Không rõ Drake có thật sự nghiêm túc khi nói rằng mình sẽ mua lại Randy’s hay không, nhưng hiện tại người hâm mộ cũng như các khách hàng thân quen của nơi này đang rất kì vọng nhà hàng mà mình yêu thích sẽ có cơ hội tiếp tục hoạt động.

 

Theo trang Rap Up đưa tin, cách đây vài ngày một nhà hàng chuyên món bánh có nhân Jamaica nổi tiếng ở Toronro (Canada) có tên là Randy’s đã khiến các khách hàng không khỏi bất ngờ khi thông báo sẽ ngừng hoạt động sau 43 năm. Một nhân viên của quán chia sẻ với trang blogTO rằng việc đóng cửa là do những khó khăn về sản xuất và chuỗi cung ứng nguyên vật liệu. Theo đó, nhà hàng Randy’s cho biết trên trang Instagram chính thức rằng ngày hoạt động cuối cùng của quán sẽ là 26/2 tới đây.

 

Drake
Drake ngỏ ý muốn mua lại nhà hàng Randy’s ở Toronto khi hay tin nơi này sắp đóng cửa sau 43 năm hoạt động.

Là một trong số những thực khách yêu thích Randy’s, người dẫn chương trình Tyrone Edwards đã chia sẻ lại thông tin cho cộng đồng người theo dõi Instagram của mình, trong đó bao gồm Drake. Ngay khi biết tin, nam rapper đã bình luận dưới bài viết của Tyrone cho biết anh có ý định cứu lấy nhà hàng này bằng cách trở thành chủ sở hữu mới của quán: “Tôi sẽ mua lại Randy’s ngay bây giờ”. Tuy không rõ Drake có thật sự muốn mua lại nơi này hay không, nhưng Tyrone Edwards cũng đã trả lời rằng anh sẽ thử kết nối bạn mình với phía Randy’s để hiện thực hoá lời đề nghị.

 

Mặt khác, thông báo ngừng hoạt động vẫn là bài đăng cuối cùng của quán ăn trên trang chính thức, không có thêm thông tin cập nhật nào khác. Bắt đầu hoạt động từ năm 1979, nhà hàng lâu năm Randy’s được mọi người biết đến là nơi bán các món bánh có nhân ngon nhất Toronto. Dòng bánh nướng nhân thịt bò ở đây được làm tại nhà và phục vụ đến thực khách trong những chiếc hộp màu đỏ đặc trưng. Được biết, hiện tại nhà hàng đang quá tải đơn đặt bánh từ khách hàng khi nhiều người muốn tranh thủ thưởng thức các món bánh của quán lần cuối trước khi đóng cửa.

 

Drake
Ngoài âm nhạc, thời trang… Drake còn rất quan tâm đến ẩm thực khi có không ít lần mở nhà hàng hoặc góp vốn kinh doanh.

Đây không phải lần đầu tiên Drake có động thái liên quan đến lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Vào năm 2015, anh từng mở một nhà hàng có tên là Frings với đầu bếp nổi tiếng người Canada Susur Lee, nhưng đã đóng cửa 3 năm sau đó. Nam rapper còn đầu tư vào cơ sở sản xuất thịt gà chay Daring Foods. Năm ngoái, anh cũng vừa góp vốn và có cổ phần tại chuỗi cửa hàng gà rán nổi tiếng Dave’s Hot Chicken.