Trang chủ Tin tức K-pop Muốn biết vũ trụ song song của BTS có gì thì hãy...

Muốn biết vũ trụ song song của BTS có gì thì hãy nghe ngay “Heartbeat”

trinh.vo

Trong khi các A.R.M.Y – tên fandom của BTS đang nỗ lực “cày game” ủng hộ thần tượng thì các chàng trai đã tranh thủ phát hành luôn album nhạc game “BTS World”. Thế nới nói, cưng fan như BTS thì làng nhạc thế giới có mấy ai.

 

Nếu game đã hay thì nhạc nền cũng chẳng thể thiếu, BTS đã chính thức phát hành album “BTS World” vào ngày 28/6 vừa qua. Đây là album nhạc nền chính thức cho game cùng tên ra mắt ngày 26/8 trước đó của các chàng trai. Mặc dù chỉ là album nhạc game nhưng “BTS World” đã ngốn khá nhiều thời gian sản xuất của nhóm. Bên cạnh đó, album cũng nhận được nhiều chú ý từ người hâm mộ quốc tế khi đánh dấu nhiều màn hợp tác của BTS với những tên tuổi tài năng của làng nhạc thế giới hiện nay.

 

Album “BTS World” bao gồm 14 ca khúc, trong đó “Dream Glow” (ft. Charli XCX), “All Night” (ft. Juice WRLD) và “A Brand New Day” (ft. Zara Larsson) đã được phát hành trước đó. Không chỉ là phát hành game và album nhạc game, người hâm mộ tin rằng trong thời gian sắp tới BTS sẽ khởi động nhiều dự án đặc biệt với cái tên “BTS World”. Dĩ nhiên mọi suy đoán đều có thể xảy ra khi công ty chủ quản Big Hit luôn được biết đến với các chiến thuật hoạt động thông minh. Song song việc ra mắt album, 7 chàng trai cũng chính thức trình làng luôn MV hoàn chỉnh cho ca khúc “Heartbeat”.

 

Năm nay BTS sẽ đẩy mạnh nhiều dự án âm nhạc quốc tế.

 

Được đánh giá là bản tình ca ngọt ngào theo phong cách pop rock, “Heartbeat” đã được phát hành trước trong game “BTS World”. Theo như thông báo thì người chơi chỉ cần đạt đến nhiệm vụ thứ 14 thì sẽ được thưởng thức ca khúc. Mở đầu MV là khung cảnh rực rỡ tại concert của BTS, dòng chữ hiện lên với nội dung ngọt ngào gửi đến người hâm mộ: “Nếu như các bạn không ở đây, chúng tôi sẽ như những hòn đảo cô đơn. Hãy tỏa sáng ngay bây giờ nhé?”.

 

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện vũ trụ song song của BTS. Ở đó các chàng trai sống trong chính giấc mơ của mình, mọi chuyện đều diễn ra theo cách bình thường. Nhưng đó là một thế giới được đặt song song với cuộc sống thực tại của 7 chàng trai. Xem ra câu chuyện về những vũ trụ của BTS vẫn chưa có điểm dừng và với game “BTS World” thì nó càng được triển khai nhiều góc cạnh đặc biệt hơn nữa.

 

MV “Heartbeat” – BTS

 

Đến thời điểm hiện tại “Dream Glow” hợp tác cùng nữ ca sĩ Charli XCX vẫn giữ BTS ở lại với ngôi vương BXH World Digital Song Sales. Sau khi phát hành MV chính thức cho “Heartbeat”, người hâm mộ mong rằng ca khúc cũng sẽ mang về nhiều thành tích khả quan cho các chàng trai. Là gương mặt tiêu biểu của làn sóng Hallyu trên biểu đồ âm nhạc thế giới, BTS được kì vọng sẽ lập nên nhiều dấu mốc thành công trên hành trình sự nghiệp sắp tới cũng như việc ra mắt nhiều dự án âm nhạc hoành tráng hơn nữa.

 

Full album “BTS World” – BTS