Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Muốn có bạn trai nhanh như Demi Lovato, học ngay cách “thả...

Muốn có bạn trai nhanh như Demi Lovato, học ngay cách “thả thính” trên mạng xã hội của cô nàng

Pura Vida

Sau những đồn đoán, mới đây bạn trai của Demi Lovato xác nhận cả hai đang hẹn hò.

 

Vài ngày trước, thông tin Demi Lovato và Mike Johnson – chàng trai 31 tuổi xuất thân từ chương trình nổi tiếng “The Bachelorette” đang hẹn hò khiến truyền thông chú ý. Chẳng phải để fans phải đợi lâu, mới anh chàng được cho là tình mới của Demi Lovato đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ này.

 

Dù khá kiệm lời nhưng Mike Johnson không ngần ngại dành sự ngọt ngào cho Demi. Ngoài ra, anh cũng tiết lộ rằng cả hai đã gặp nhau nhiều hơn một lần:” Tôi đã hẹn hò với Demi Lovato vào hôm thứ Tư vừa rồi. Người phụ nữ này thật tuyệt vời. Cô ấy cực kỳ khiêm tốn. Khi tôi và Demi ở cùng nhau, chúng tôi đã cười với nhau rất nhiều. Cô ấy là một người phụ nữ thực tế và tôi rất tôn trọng điều đó. Và nếu bạn muốn biết về tình trạng của tôi về mối quan hệ với Demi, vâng, chúng tôi đang tìm hiểu nhau”.

 

Bạn trai của Demi Lovato xác nhận cả hai đang tìm hiểu nhau.

Vào tháng Tám, Johnson đã nói trong một bài phỏng vấn rằng cả hai chưa gặp nhau nhưng anh ấy sẽ quan tâm đến việc gặp gỡ Demi Lovato trong thời gian tới. Trước đó, Demi Lovato là người “cầm cưa” và chủ động gây chú ý với Mike Johnson khi theo dõi anh trong chương trình “The Bachelorette”. Đặc biệt, khi thấy “chàng trai trong mơ” của mình bị nữ chính từ chối trong chương trình hẹn hò, Demi đã đăng tải lên Instagram Story hình ảnh cùng dòng chú thích: “Mike, em đồng ý nhận hoa hồng của anh”.

 

Trong một diễn biến khác, sau khi Johnson đăng dòng tweet tự hỏi người vợ tương lai của anh ấy ở đâu, Demi Lovato đã trả lời: “Ở đây, Mike. Tôi đang ở đây này. Mẹ của em đã sẵn sàng đón nhận anh rồi”. Sau đó, Mike đã nhấn nút thích một bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Demi Lovato trên Instagram với thông điệp hãy yêu quý bản thân mình. Anh chàng đã để lại bình luận bên dưới rằng: “Lại nhìn anh với ánh mắt như thế nữa rồi. Hãy yêu quý bản thân em nhé.”

 

Vậy là sau thời gian “thả thính” nhau trên mạng xã hội, Demi Lovato đã chính thức có bạn trai rồi nhé!