Trang chủ Tin tức K-pop Muốn có màu tóc đẹp như Black Pink, bạn phải “nằm lòng”...

Muốn có màu tóc đẹp như Black Pink, bạn phải “nằm lòng” những tuýp sau đây

Anna

Không chỉ dừng lại ở thời trang, kiểu tóc của các thành viên Black Pink cũng luôn được mọi người quan tâm như một cách để họ cập nhật xu hướng. Việc giữ được những kiểu tóc đặc trưng và vô cùng phù hợp với phong cách của mỗi thành viên là cả một quá trình.

 

Trong video của YouTuber Sunbae TV, Cha Cha – nhà tạo mẫu tóc của Black Pink đã tiết lộ một số thông tin thú vị về những kiểu tóc hiện tại mà anh đang thực hiện cho các thành viên. Đặc biệt, lí do vì sao các cô gái lựa chọn để kiểu và màu tóc như vậy cũng được chia sẻ. Theo Cha cha, hiện tại thành viên Jisoo vẫn duy trì kiểu tóc đen truyền thống vì nữ idol đang trong quá trình quay phim truyền hình nên việc giữ vẻ ngoài tự nhiên là điều cần thiết.

 

 Rose tẩy tóc 3 lần mỗi tuần
Jisoo duy trì màu tóc tự nhiên để đóng phim.
Tóc của Black Pink
Jennie trung thành với màu khói hoặc tóc tối màu bởi nó được cho là phù hợp màu da của cô nàng nhất.

Nhà tạo mẫu còn cho biết bởi vì màu tóc khác nhau có thể làm thay đổi tông màu của da nên việc lựa chọn đúng màu sắc là điều tất yếu để mang đến vẻ bề ngoài đẹp nhất cho mỗi người. Cụ thể, Jennie thường xuyên chọn giữ màu nâu khói cho tóc của mình. Được biết, nữ thần tượng đã luôn duy trì màu khói và những màu tối trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên cô nàng vẫn phải đi đến salon hàng tháng để đảm bảo tóc luôn trong tình trạng đều màu và đẹp nhất.

 

Black Pink và những kiểu tóc: Rose tẩy tóc 3 lần mỗi tuần, chị cả Jisoo là đỡ "cực" nhất
Nếu muốn để màu tóc vàng của Rosé, bạn phải chịu tẩy tóc 3 lần mỗi tuần đấy!

Trong số các thành viên, “cực” nhất vẫn là màu tóc vàng đặc trưng gần như trở thành hình tượng gắn liền với Rosé. Để có thể giữ cho màu tóc luôn đẹp và ổn định, Rosé phải đến salon tẩy tóc đến 3 lần mỗi tuần. Ngoài ra, để tẩy ra được màu tóc của Lisa thì trước đó, bạn không được gội đầu đến 2 ngày để tránh cho việc hư tổn tóc.

 

Black Pink và những kiểu tóc: Rose tẩy tóc 3 lần mỗi tuần, chị cả Jisoo là đỡ "cực" nhất
Để tóc có thể lên được màu giống Lisa thì không gội 2 ngày trước khi tiến hành có bước xử lý tiếp theo.

Tuy nghe thì rất vất vả, nhưng Cha Cha khẳng định đây chính là một trong các lịch trình không chính thức mà người nổi tiếng phải tuân thủ. Bởi điều này sẽ duy trì được hình tượng cho idol ở mức ổn nhất có thể khi xuất hiện trước công chúng.