Trang chủ Tin tức K-pop Muốn đẹp như idol Kpop thì khó nhưng muốn thơm thì dễ...

Muốn đẹp như idol Kpop thì khó nhưng muốn thơm thì dễ thôi… miễn là bạn chịu chi

YANG

Trở nên xinh đẹp, hát hay hoặc nhảy giỏi như các idol Kpop thì còn phải nghĩ nhiều chứ việc làm thế nào để sở hữu mùi hương sang trọng như Mina (TWICE), nữ tính như Rosé (Black Pink) hay ngọt ngào, quý phái giống Yeri (Red Velvet)… thì lại dễ như trở bàn tay, nhưng với điều kiện là bạn không ngần ngại chịu chi. 

 

Dành cho những ai muốn thơm như thần tượng hay thậm chí là một điểm chung với những nghệ sĩ mình yêu thích, dưới đây là những gợi ý về các loại nước hoa mà loạt thành viên nhóm nhạc nữ đình đám của làng nhạc Hàn đã sử dụng.

 

Chai nước hoa La Tulipe từ thương hiệu Byredo sẽ đánh gục trái tim của bạn như cách mà Solar (MAMAMOO) dùng giọng hát nội lực để làm con tim khán giả thổn thức.
Kei Lovelyz
Được khán giả biết đến với hình tượng trong sáng, ngọt ngào khi hoạt động cùng Lovelyz, Miss Dior Blooming Bouquet từ ông lớn Dior là mùi hương Kei lựa chọn.
Những ai sở hữu phong cách nhẹ nhàng, nữ tính giống cựu thành viên IZ*ONE Minju thì không nên bỏ qua mùi hương từ Peony anh Blush Suede Cologne của thương hiệu Jo Malone nha.
Yeri (Red Velvet)
Không chỉ fan nữ, các khán giả nam cũng có thể dùng loại nước hoa Acqua De Colonia Muschio Oro của thương hiệu Santa Maria Novella giống như Yeri (Red Velvet).
Gahyun (Dreamcatcher)
Cô nàng Gahyun (Dreamcatcher) dành sự yêu thích cho mùi hương mơ mộng, lãng mạn của Honeysuckle & Davana từ thương hiệu Jo Malone.
cựu thành viên GFRIEND Yerin
Giống như cựu thành viên GFRIEND Yerin, mùi hương nước hoa Le Jour Se Lève của thương hiệu Louis Vuitton cũng rất “đắt đỏ” và “đẳng cấp”.
Wendy Red Velvet
Bạn có nhớ khoảnh khắc bị Wendy làm choáng ngợp với các nốt cao trong loạt bài hát của Red Velvet không? Chai nước hoa Mojave Ghost từ thương hiệu Byredo cũng có thể làm điều tương tự với sự kết hợp giữa hương violet, mộc lan và gỗ đàn hương.
Mina TWICE
Top 10 hương nước hoa dành cho những quý cô thanh cao, sang trọng như Mina (TWICE), Top 1: Ikat Jasmine từ thương hiệu Aerin.
Black Pink Rosé
Hương thơm từ Citron 28 đến từ thương hiệu Le Labo là sự lựa chọn của giọng ca chính nhóm Black Pink Rosé.
IZ*ONE Wonyoung
Thương hiệu YSL xin trân trọng giới thiệu đến khán giả hương nước hoa gợi nhắc về cô nàng center trẻ tuổi của IZ*ONE Wonyoung: Mon Paris.
Miyeon ((G)I-DLE
Muốn có “cheap moment” với Miyeon của nhóm (G)I-DLE ư? Mua ngay chai nước hoa Narciso từ Narciso Rodriguez đi.