Trang chủ Tin tức Pop “Mượn Rượu Tỏ Tình” nhập hội trăm triệu view, BigDaddy và Emily...

“Mượn Rượu Tỏ Tình” nhập hội trăm triệu view, BigDaddy và Emily trở lại hỏi: “Ơ Sao Bé Không Lắc?”

trinh.vo

Sau “Người Tình Nhỏ Bé”, bộ đôi BigDaddy và Emily lại tiếp tục trở lại cùng “Ơ Sao Bé Không Lắc?”, chỉ cần nghe tên thôi cũng đã thấy rất “kêu”. Đây chính là món quà âm nhạc cả hai dành cho cho “Mượn Rượu Tỏ Tình” khi ca khúc chính thức gia nhập vào “hội trăm triệu view” của YouTube.

 

Đúng hẹn như lời đã hứa, “Ơ Sao Bé Không Lắc ?” đã chính thức ra mắt vào ngày 27/7. Như một bữa tiệc âm nhạc cho mùa hè rực rỡ, ca khúc nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ ngay khi vừa lên sóng. Không chỉ là sự ngọt ngào quen thuộc đến từ bộ đôi BigDaddy và Emily, MV “Ơ Sao Bé Không Lắc ?” còn nhận được nhiều nhận xét tích cực đến từ phần hình ảnh và cả giai điệu bài hát. Đây cũng là ca khúc được chắp bút bởi chính BigDaddy và nhạc sĩ Tiên Cookie, cả hai luôn được biết đến như bộ đôi khá “ăn rơ” với nhau trong việc tạo hit từ lâu. Điển hình là ca khúc bắt tay sáng tác trước đó, “Mượn Rượu Tỏ Tình” vừa chính thức gia nhập vào “hội trăm triệu view” của YouTube vào tháng Sáu vừa qua.

 

“Ơ Sao Bé Không Lắc?” mang đến người nghe buổi tiệc âm nhạc dành cho những ngày hè sôi động.

Như ly “Pop Champagne” của tiệc hè sôi động, “Ơ Sao Bé Không Lắc?” mang đến màu sắc độc đáo được pha trộn giữa những giai điệu Pop/Moombahton. Vừa lạ tai lại không kém phần gây nghiện, tất cả đủ để khiến người nghe say từ những giai điệu đầu tiên. Bên cạnh đó, việc lặp đi lặp lại câu hát “Ơ sao bé không lắc?” ở phần điệp khúc cũng nhận được điểm cộng tích cực vì tạo cảm giác bắt tai, dễ tạo hiệu ứng “viral” về sau. Theo chia sẻ từ chính bộ đôi BigDaddy và Emily thì đây là câu hát được “tái sử dụng” từ chính một ca khúc quen thuộc của thiếu nhi. Cả hai mong rằng việc sử dụng tài nguyên âm nhạc “quen tai” như thế này sẽ nhanh chóng đưa ca khúc “Ơ Sao Bé Không Lắc?” của mình chinh phục được người hâm mộ trong thời gian tới.

 

“Ơ Sao Bé Không Lắc?” mang đến hình ảnh ngọt ngào của bộ đôi BigDaddy và Emily.
MV cũng có sự xuất hiện từ những người bạn thân của cả hai như Phở Đặc Biệt và HuyMe.

“Hình như em không phải là người local. Hình như em không thích đến những nơi ăn chơi xô bồ. Nhìn em kiêu kì như 1 cô gái phố cổ. Nói chung em cũng khó đoán cứ như là knuckleball”, vẫn giữ độ ngọt và say “cộp mác” BigDaddy, ca từ của “Ơ Sao Bé Không Lắc” như cuốn “bí kíp thả thính” không kém gì “Mượn Rượu Tỏ Tình” trước đây. Ca khúc mang đến người nghe những cung bậc cảm xúc vui vẻ và tích cực, vứt hết muộn phiền mà tìm cho mình vùng trời thoải mái. Đây cũng chính là thông điệp đầy năng lượng mà bộ đôi BigDaddy và Emily muốn gửi gắm trong ca khúc trở lại lần này, “Vứt đi ưu tư buồn lo để tận hưởng mùa hè”.

 

MV “Ơ Sao Bé Không Lắc?” – BigDaddy, Emily

 

Bên cạnh đó, phần vũ đạo lắc đầu thú vị được xây dựng ở đoạn điệp khúc cũng hứa hẹn sẽ tạo được hiệu ứng lan tỏa hơn nữa cho “Ơ Sao Bé Không Lắc?”. Trở lại sau thời gian dài vắng bóng, BigDaddy và Emily đang dồn hết tốc lực trong các dự án âm nhạc mới đầy thú vị. Cùng với con số trăm triệu view ấn tượng của “Mượn Rượu Tỏ Tình” vừa qua, người hâm mộ đang mong chờ bộ đôi sẽ gặt hái thêm nhiều con số thành tích ấn tượng hơn trong thời gian sắp tới.