Trang chủ Tin tức K-pop MV Black Pink đầu tư khủng, mong đừng “ngang ngược” như bản...

MV Black Pink đầu tư khủng, mong đừng “ngang ngược” như bản dance “How You Like That”

Ánh Sáng

Được biết, Black Pink sẽ trở lại với MV có kinh phí được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Fan đùa nhau rằng hi vọng sản phẩm này sẽ không giống như số phận của “How You Like That” trước đó bởi MV chính thức lại có lượt view ít hơn phiên bản “Dance Performance”.

 

Vào ngày 26/07, YG Entertainment xác nhận với các phương tiện truyền thông về sản phẩm âm nhạc mới của Black Pink: “Đây là MV có kinh phí sản xuất lớn nhất từ trước đến nay. Nhờ việc lên kế hoạch kĩ lưỡng và chuẩn bị có tổ chức, cho đến thời điểm này quá trình quay phim vẫn diễn ra suôn sẻ”. Được biết, phần âm nhạc lần này mang đậm phong cách mạnh mẽ và đã được ekip chuẩn bị trong thời gian dài. Ngoài ra, các dự án với quy mô tương đương cũng sẽ được tiến hành tuần tự sau đó. 

 

Phiên bản vũ đạo của “How You Like That” có lượt view cao hơn MV gốc.

Trước thông tin này, nhiều ý kiến hài hước dự đoán rằng không biết MV sắp tới đây có bị “soán ngôi” bởi phiên bản “Dance Performance” hay không. Bởi phiên bản vũ đạo cho “How You Like That” trước đó vốn đã “ngang ngược” vượt qua hẳn MV gốc của nhóm tận 60 triệu view. Thành tích này cũng khiến Black Pink trở thành nhóm nhạc duy nhất sở hữu video vũ đạo đạt tỉ view trên Youtube. Theo thống kê từ kworb – một trang tổng hợp dữ liệu Youtube, dance performance của “How You Like That” cũng có lượt view tăng cao nhất trong ngày hôm qua (25/07) với hơn 1 triệu lượt view.  

 

Trước đó không lâu, YG đã thông báo về kế hoạch comeback vào tháng Tám tới của nhóm cùng kế hoạch lưu diễn thế giới thật bùng nổ vào cuối năm nay.