Trang chủ Tin tức Cá Hồi Hoang lần đầu sở hữu MV cán mốc 1 triệu...

Cá Hồi Hoang lần đầu sở hữu MV cán mốc 1 triệu lượt xem, và đó là “Có Thể”

Baro

Điều này đối với một ban nhạc Indie có thể coi là thành tích ấn tượng, phần nào thể hiện sức hút của các chàng trai trong lòng công chúng.

 

Sau 7 tháng kể từ ngày ra mắt, MV “Có Thể” của ban nhạc Cá Hồi Hoang đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube. Được biết, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của nhóm đạt được thành tích nổi bật này.

 

CHH1
So với các sản phẩm khác, 1 triệu lượt xem có thể chỉ là con số nhỏ, nhưng với Cá Hồi Hoang là cả 1 thành tích vô cùng ấn tượng.

Nằm trong album “Gấp”, “Có Thể” là một ca khúc nhẹ nhàng, giàu tính tự sự vốn rất đặc trưng của âm nhạc Cá Hồi Hoang. Với tiếng đàn piano chủ đạo, hòa cùng giọng hát mộc mạc của Thành Luke, MV “Có Thể” đã mang đến một bầu trời cảm xúc bay bổng dành cho những ai đã lỡ “chạm” vào những giai điệu đẹp đẽ ấy.

 

MV “Có Thể” – Cá Hồi Hoang.

 

Được biết, vào ngày 09/09 vừa qua các chàng trai Cá Hồi Hoang đã vừa thổi nến mừng kỉ niệm 5 năm thành lập. Việc sở hữu MV đầu tiên cán mốc 1 triệu lượt xem chắc chắn là món quà mừng tuổi mới ý nghĩa nhất với ban nhạc tài năng này.

 

35786384_896915963814597_1254834945327628288_o
Ban nhạc Cá Hồi Hoang.

Cá Hồi Hoang là ban nhạc Indie khá nổi tiếng hiện nay, gồm 3 thành viên là Nguyễn Viết Thành, Nguyễn Thanh Minh và Bùi Khắc Đạt. Ba chàng trai Sài thành đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, đặc biệt là giới trẻ nhờ âm nhạc gần gũi, giàu tính tự sự và dễ đi vào lòng người. Nhóm đã gặt hái được một số thành tích như tổ chức thành công nhiều tour diễn và tẩu tán không ít đĩa cứng cho các album của mình.