Trang chủ Tin tức K-pop MV comeback “DUN DUN”: Nhạc hay, EVERGLOW ngầu, hứa hẹn thành hit...

MV comeback “DUN DUN”: Nhạc hay, EVERGLOW ngầu, hứa hẹn thành hit đầu năm

Anna

Ngày càng bùng nổ hơn nữa, các cô gái EVERGLOW chính thức quay trở lại trong năm 2020 với một siêu phẩm hoàn toàn mới mang tên “DUN DUN”.

 

Vào ngày 3/2, MV ca khúc chủ đề “DUN DUN” của album “reminiscence” của EVERGLOW chính thức được phát hành. Nổ phát súng xuất phát vào đầu năm, các cô gái đã chứng tỏ được sức hút của nhóm nhạc nữ thế hệ mới thông qua sản phẩm âm nhạc đặc sắc lần này. Album “reminiscence” chứa đựng câu chuyện về sức sống tuổi trẻ, đồng thời cho thấy sự biến hóa đa dạng hình tượng của nhóm EVERGLOW.

 

MV “DUN DUN” – “EVERGLOW”.

 

Ca khúc chủ đề “DUN DUN” là đại diện cho những điều nói trên. Ca khúc sử dụng tiết tấu kèn brass mạnh mẽ và có phần mê hoặc khiến cho ca khúc thêm phần củng cố cho lời bài hát. Đó chính là những lời ca về cuồng nhiệt tuổi trẻ với thông điệp “tuổi trẻ đừng bó chặt mình trong những khuôn khổ”. Đặc biệt, “DUN DUN” có sự tham gia sáng tác và viết lời của những nhà sản xuất đã tạo nên các “siêu phẩm” cho Kpop như “Growl” của EXO hay “Dumb Dumb” của Red Velvet.

 

Như thường lệ, MV không thể nào thiếu đi phần trình diễn hoành tráng đặc trưng đến từ các cô gái EVERGLOW. Độ đầu tư của trang phục, vũ đạo lôi cuốn và cuối cùng là visual “siêu đỉnh” của các thành viên chính là điều không thể bỏ qua từ MV.

 

Ngoài ca khúc chủ đề, “reminiscence” còn có thêm 3 ca khúc phụ khác là “SALUTE”, “PLAYER”, và cuối cùng là “No lie”, thể hiện nhiều khía cạnh khác từ EVERGLOW. Album chính thức được phát hành vào ngày 3/2 trên các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Album “reminiscence” của EVERGLOW trên ứng dụng Spotify.

 

Album “reminiscence” của EVERGLOW trên ứng dụng Apple Music.