Trang chủ Tin tức MV “Control” của bộ ba tài năng trẻ Hairan, itsnk và Lu:...

MV “Control” của bộ ba tài năng trẻ Hairan, itsnk và Lu: Kiểm soát người yêu liệu có dễ?

Thảo

Ca khúc mới của bộ ba nghệ sĩ trẻ sẽ nhanh chóng khiến người nghe ấn tượng ngay những giây đầu tiên bởi màu sắc âm nhạc độc đáo.

 

Đúng 8 giờ tối ngày 15/10, “Control” được phát hành rộng rãi trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, kết thúc chuỗi ngày mong ngóng của những ai hâm mộ Hairan, LU và itsnk. Lần này, bộ ba nghệ sĩ bắt tay nhau trở lại với một ca khúc hát về sự ghen tuông và kiểm soát đối phương trong một mối quan hệ tình cảm. Như tựa đề đã thể hiện, “Control” (tạm dịch: Kiểm soát) khai thác đề tài về sự kiểm soát quá mức trong tình yêu của một cặp đôi. Mặc dù là vậy nhưng thực chất cả hai người họ đều là những người không chung thuỷ.

 

Hairan trở lại với ca khúc mới mang tên “Control”.

“Control” được tạo nên bởi những yếu tố Hip-hop kết hợp với màu sắc âm nhạc Latin qua nhịp điệu của bộ gõ và cách xử lý giọng hát đậm chất R&B. Vì thế mà ca khúc dễ dàng mang đến một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ cho khán giả trong lần nghe đầu tiên. Bên cạnh đó, cấu trúc của “Control” cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khi có phần mở đầu ngắn gọn và nhanh chóng chuyển sang điệp khúc. Phần kết khúc đột ngột của bài nhạc được thực hiện khá tương đồng với phần mở đầu, khiến người nghe bất giác nghe đi nghe lại mà không nhận ra mình đã replay ca khúc nhiều lần. Cùng với ca từ được sáng tác khá dễ nhớ, “Control” có khả năng nhanh chóng ghi dấu ấn với khán giả và hứa hẹn trở thành một bản hit của bộ ba Hairan, LU và itsnk.

 

itsnk là một producer đầy hứa hẹn trong cộng đồng các nghệ sĩ trẻ.

Là ca/nhạc sĩ thuộc tổ hợp nghệ sĩ CDSL Art Collective, Hairan sở hữu chất giọng ngọt ngào với khả năng xử lý giọng hát và lên ý tưởng cho các phần bè tốt. Theo đuổi phong cách Contemporary R&B, anh chàng được khán giả biết đến qua những ca khúc như “Hold My Hands”, “Nothing Left” hay “London or Paris”. “Control” là sản phẩm đầu tiên của Hairan sau khi tốt nghiệp trung học, đồng thời cũng là ca khúc mở đường cho sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của anh chàng. Do đó, có thể nói sản phẩm lần này chính là ca khúc đánh dấu hành trình theo đuổi âm nhạc của Hairan.

 

LU là một ca sĩ R&B trẻ tuổi nhưng vô cùng triển vọng với giọng ca quyến rũ và cách xử lý bè độc đáo, ma mị.

Đồng hành với Hairan trong lần trở lại này là LU (hay còn được biết đến với tên gọi Aloluday) và itsnk. Là một producer đầy hứa hẹn trong cộng đồng các nghệ sĩ trẻ, itsnk luôn tiên phong trong việc phát triển và đem đến cho khán giả những âm thanh mới mẻ với màu sắc và cách phối khí hiện đại nhất. Còn LU là một ca sĩ R&B trẻ tuổi nhưng vô cùng triển vọng với giọng ca quyến rũ và cách xử lý bè độc đáo, ma mị. “Control” cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của LU, mở đường cho một sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của cô trong tương lai.

 

MV “Control” – Hairan feat. itsnk & Lu

 

Ca khúc “Control” – Hairan feat. itsnk & Lu trên nền tảng Spotify. 

 

Ca khúc “Control” – Hairan feat. itsnk & Lu trên nền tảng Apple Music.