Trang chủ Tin tức K-pop MV “Crossroads”: Sản phẩm trở lại của các cô gái GFRIEND sau...

MV “Crossroads”: Sản phẩm trở lại của các cô gái GFRIEND sau khi về chung nhà với nhóm BTS

Anna

Đây là lần đầu tiên quay trở lại của GFRIEND trên đường đua âm nhạc sau khi công ty chủ quản cũ là Source Music về dưới trướng Big Hit Entertanment.

 

Vào ngày 3/2, các cô gái GFRIEND chính thức trình làng mini album “回:LABYRINTH” cùng MV “Crossroads”. Đây là lần đầu tiên nhóm quay trở lại dưới trướng Big Hit nên đã có rất nhiều kì vọng về sự thay đổi trong sản phẩm âm nhạc của các cô gái trong sản phẩm lần này. Nội dung album nói về câu chuyện vô cùng gần gũi với nhóm, đó chính là sự lựa chọn của các cô gái khi đứng trước ngã rẽ về tương lai. Đó là những mâu thuẫn khi đưa ra quyết định để trưởng thành, là những thời điểm quay đầu nhìn lại phía sau hay những khó khăn trước sự lựa chọn ở phía trước. Đó chính là vô vàn cảm xúc mà GFRIEND muốn thể hiện thông qua album “回:LABYRINTH”.

 

MV “Crossroads” – GFRIEND.

 

Ca khúc chủ đề “Crossroads” thuộc thể loại Dance có pha trộn màu sắc Synth và được tạo điểm nhấn bằng âm thanh của các nhạc cụ dây. “Ngã tư đường” là một thuật ngữ thường được nhắc đến mỗi khi con người phải đưa ra lựa chọn. Khi ấy, trong thâm tâm của mỗi người chính là sự lưỡng lự, nên tiến về phía trước, hay phải rẽ sang một hướng khác. Giai điệu mãnh liệt thường thấy trong âm nhạc của GFRIEND kết hợp cùng ca từ đầy cảm xúc đã làm cho nội dung này thêm phần được rõ ràng hơn.

 

Bám theo theo đó là nội dung MV, các cô gái hóa thân thành những người bạn của nhau, cùng nhìn lại những cảm xúc và kỉ niệm trong quá khứ mà tất cả đã từng trải qua. Sau đó, họ sẽ phải đưa ra quyết định về con đường mà bản thân lựa chọn. Album “回:LABYRINTH” có tổng cộng 6 ca khúc mang theo nhiều trạng thái xúc cảm khác nhau với cùng một chủ đề, đó là quá trình trưởng thành của GFRIEND. Album đã được phát hành vào 6 giờ chiều ngày 3/2 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Album “回:LABYRINTH” của GFRIEND trên ứng dụng Spotify.

 

Album “回:LABYRINTH” của GFRIEND trên ứng dụng Apple Music.