Trang chủ Tin tức MV “Cùng” của Thành Luke (Cá Hồi Hoang): Ngọt ngào từ giai điệu...

MV “Cùng” của Thành Luke (Cá Hồi Hoang): Ngọt ngào từ giai điệu cho đến lời bài hát

tram.nguyen

Sau khi “nhá hàng” đoạn video ngắn về sản phẩm mới trên trang Instagram và Facebook cá nhân, giọng ca chính của ban nhạc Cá Hồi Hoang – Thành Luke chính thức phát hành ca khúc “Cùng”. 

 

Vào lúc 0h ngày 02/04, Thành Luke (Cá Hồi Hoang) chính thức “trình làng” ca khúc “Cùng”. Đây là bài hát thứ hai nằm trong album solo, được ra mắt sau “Rõ Ràng” được công chiếu vào hồi ngày 10/03 vừa qua. Được biết, album “Gián Đoạn” gồm 10 ca khúc, do chính Thành Luke viết lời và thể hiện, album có kế hoạch được “lên kệ” vào tháng Năm năm nay. 

 

Thành Luke ra mắt đĩa đơn thứ hai mang tên "Cùng" nằm trong album "Gián Đoạn".
Thành Luke ra mắt đĩa đơn thứ hai mang tên “Cùng” nằm trong album “Gián Đoạn”.

Về ca khúc thứ hai trong album lần này, Thành Luke kể về câu chuyện của cặp đôi trẻ yêu nhau và cùng nhau trải qua mọi thứ. Từ những hành động giản dị như “cùng nhau ngắm mưa lúc trời xấu”, “ăn trưa vào lúc bốn giờ chiều” hay “thức xuyên đêm”… đều được cặp đôi thực hiện cùng nhau. Lời bài hát cũng mang tính chất so sánh và hoài niệm giữa hai thời điểm trước đây và bây giờ. Những thước phim đơn giản kể về một ngày trọn vẹn của cặp đôi tạo cảm giác gần gũi, giản dị cho người xem. Đặc biệt trong MV gần này, giọng ca chính của Cá Hồi Hoang chỉ xuất hiện chớp nhoáng với vai trò là nhân vật… phụ thay vì “nam chính” trong những MV trước của anh. 

 

Lời bài hát mộc mạc, ca từ ngắn gọn, được lặp đi lặp lại giúp người nghe dễ nhớ. Với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, bài hát đem đến cảm giác thoải mái, phóng khoáng và giúp khán giả “chill” ở mọi lúc mọi nơi. Âm nhạc của Thành Luke không ồn ào hay quá xa xỉ, ngược lại mang màu sắc dung dị, vốn được xem là “đặc sản” trong hầu hết sản phẩm của nam ca sĩ. Dù vậy, các ca khúc của anh chàng đều được người nghe nhạc đón nhận một cách nhiệt tình. Những câu từ trong các sáng tác của Thành Luke mặc dù đều là câu chuyện thường ngày, về lớp người trẻ trong xã hội hiện đại nhưng phải ngẫm nghĩ người nghe mới có thể hiểu được hàm ý ẩn chứa phía sau.

 


MV “Cùng” – Thành Luke