Trang chủ Tin tức K-pop MV “DNA” đưa BTS trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên của...

MV “DNA” đưa BTS trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên của Kpop sở hữu thành tích này

Anna

Lại thêm một thành tích nữa chứng tỏ sức hút toàn cầu của BTS trong các sản phẩm âm nhạc. Theo đó, MV “DNA” của nhóm nhanh chóng vượt mức 950 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

 

Vào ngày 3/4, MV “DNA” chính thức ghi nhận thêm một kỉ lục mới, khi đạt được lượng người xem lên đến 950 triệu lượt. Với con số “khủng” đó, BTS hiển nhiên trở thành nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên có được thành tích lớn như thế. Hiện tại, chỉ có 3 nghệ sĩ Kpop sở hữu được MV đạt được con số ấn tượng này bao gồm Black Pink và Psy.

 

MV “DNA” chính thức ghi nhận thêm một kỉ lục mới với 950 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube.

“DNA” được phát hành vào tháng 12/2017, là ca khúc chủ đề nằm trong mini album “Love Yourself: Her”. Được biết, MV đạt được con số này chỉ trong vòng 2,5 năm kể từ ngày phát hành. Không chỉ trên nền tảng YouTube, “DNA” còn giúp BTS có được độ nhận diện nhất định trên thị trường quốc tế, đạt được nhiều thành tích trong nước tại thời điểm vừa phát hành và trở thành MV Kpop được xem nhiều nhất trên YouTube vào năm 2017. Ca khúc còn được vinh danh tại vị trí No.49 trong danh sách “100 ca khúc xuất sắc nhất của năm 2017” do Billboard bình chọn.

 

Hiện tại, BTS vừa kết thúc quảng bá cho ca khúc chủ đề “ON” được phát hành vào cuối tháng Hai vừa rồi. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, các chàng trai đã phải hủy bỏ 4 đêm điễn đầu tiên của tour concert “Map Of The Soul” tại thủ đô Seoul và hoãn lại chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ.

 

MV “DNA” – BTS.