Trang chủ Tin tức K-pop MV “Dynamite” đạt 1,1 tỉ view, BTS tiếp tục ghi nhận thêm...

MV “Dynamite” đạt 1,1 tỉ view, BTS tiếp tục ghi nhận thêm kỉ lục trên nền tảng YouTube

Anna

Không chỉ có “Butter” đang trên đà lập thêm nhiều thành tích lớn cho BTS, mới đây MV “Dynamite” đã trở thành MV vượt 1,1 tỉ view nhanh nhất trong số các nhóm nhạc Kpop.

 

Vào thời điểm 3 giờ 45 phút sáng ngày 1/6 (giờ địa phương), MV “Dynamite” của các chàng trai BTS chính thức sở hữu số lượng người xem vượt mức 1,1 tỉ lượt. Sản phẩm âm nhạc này chỉ tốn 283 ngày để có thể đạt được cột mốc quan trọng như thế, kể từ khi phát hành vào ngày 21/8/2020. Hiện tại, đây cũng là MV đạt 1,1 tỉ view nhanh nhất trong số các nhóm nhạc Kpop và phá vỡ kỉ lục của sản phẩm “Kill This Love” mà Black Pink từng nắm giữ trước đó với thời gian là 1 năm, 7 tháng và 4 ngày.

 

MV “Dynamite” vừa đạt 1,1 tỉ view, BTS tiếp tục ghi nhận thêm kỉ lục dẫn đầu trên nền tảng YouTube
Poster chúc mừng MV “Dynamite” của BTS đạt 1,1 tỉ view từ Big Hit Music.

“Dynamite” là một ca khúc thuộc thể loại Disco Pop đầy tươi vui, mang thông điệp “chữa lành”, truyền tải hy vọng trong thời điểm mà tất cả mọi người trên thế giới đều gặp khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19. Ngay tại thời điểm phát hành, “Dynamite” đã vô cùng bùng nổ, thậm chí còn đứng đầu BXH Billboard Hot 100 trong suốt 2 tuần liên tục và không rời khỏi Top 3 trong suốt một thời gian dài. Ngoài ra, bản hit này cũng đã giúp các chàng trai BTS mang về cho mình đề cử giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Hiện tại, MV “Dynamite” đã chính thức gia nhập vào hàng ngũ những sản phẩm âm nhạc vượt 1,1 tỉ view của BTS. Được biết, trước đây BTS đã sở hữu 2 MV khác vượt lượng người xem khủng trên là “DNA” và “Boy With Luv” (feat. Halsey). Nhìn thấy sự phát triển không ngừng của thần tượng, ARMY đang mong đợi BTS có thể chinh phục được các thành tích mới với sản phảm mới “Butter”.

 

MV “Dynamite” – BTS.