Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop MV “Hot Shower” của Chance the Rapper: Kiểu bạn thân ai cũng...

MV “Hot Shower” của Chance the Rapper: Kiểu bạn thân ai cũng nên né chính là “thân ai nấy lo”

trinh.vo

Trở lại cùng đĩa đơn “Hot Shower” vào ngày 28/10, Chance the Rapper khiến người hâm mộ bất ngờ khi kết hợp cùng hai chàng rapper MadeinTYO và DaBaby. Điều tạo nên sức hút cho “Hot Shower” lần này phải nhắc đến câu chuyện được xây dựng trong MV cũng như tạo hình hài hước đến từ Chance the Rapper.

 

Nằm trong album đầu tay “The Big Day” phát hành vào tháng Bảy vừa qua, “Hot Shower” là dự án kết hợp đầu tay của bộ ba nam rapper đình đám Chance the Rapper, MadeinTYO và DaBaby. Vẫn mang phong cách hip-hop đặc trưng nhưng “Hot Shower” lại được xây dựng theo hướng kể chuyện vui nhộn. Anh chàng Chance the Rapper đưa đến những câu rap như thần tượng hóa bản thân, còn MadeinTYO và DaBaby lại nói về những điều họ trải nghiệm trong cuộc sống thời gian qua. Tất cả được truyền tải qua MV “Hot Shower” theo cách đầy hài hước và trào phúng, sẵn sàng mang lại tiếng cười cho bất cứ ai chỉ qua lần đầu thưởng thức.

 

“Hot Shower” là sản phẩm kết hợp đầu tay của bộ ba rapper Chance the Rapper, MadeinTYO và DaBaby.

Người hâm mộ ví “Hot Shower” như cái ngẩng cao đầu đầy tự tin của Chance the Rapper vì những thành công nổi bật anh đạt được trong thời gian qua. Nam rapper gây ấn tượng với người nghe khi đem nhiều hình ảnh so sánh độc đáo vào câu rap “Hot Shower” như “Tôi khỏe như siêu anh hùng Superman/ Điều đó cũng thật như bộ manga Super Saiyan/ Trang sức trên người tôi lấp lánh như Jupiter (ý chỉ Sao Thổ)”. Bên cạnh đó, Chance the Rapper cũng không quên than thở với người hâm mộ khi nhắc về quỹ thời gian hạn hẹp và phải chôn chân quá nhiều ở phòng thu hay bắt đầu với vai trò của một người cha.

 

Chance the Rapper chia sẻ về cuộc sống tuyệt vời của mình trong “Hot Shower”.
Chance the Rapper và Kirsten Corley đã có với nhau một thiên thần vào tháng Chín vừa qua.

Nội dung MV xoay quanh món nợ 50.000 đô la của Jimmy Dickerson, đồng thời cũng là bạn thân của Chance the Rapper. Khi chủ nợ ập đến và ra sức uy hiếp Jimmy, anh đã cố gắng gọi điện cầu cứu Chance. Nhưng đổi lại tất cả hi vọng của Jimmy chỉ là cú lắc đầu từ chối của Chance. Một trong những cảnh hài hước của rapper Chance the Rapper là khi anh hóa thân thành huấn luyện viên trung tâm thể hình dụng cụ. Anh chàng cũng đa dạng hóa thân phận của mình trong MV “Hot Shower” khi hóa thân thành cả nhân viên văn phòng cũng như bồi thẩm đoàn trong một phiên tòa xử.

 

MV “Hot Shower” – Chance the Rapper ft. MadeinTYO, DaBaby

 

Hiện tại, người hâm mộ đang dành nhiều sự quan tâm cho Chance the Rapper khi vừa qua anh chàng có màn xuất hiện ấn tượng trên chương trình Saturday Night Live. Sắp tới, Chance the Rapper sẽ khởi động chuyến lưu diễn “The Big Tour” cùng với hai nam rapper Lil Yachty và Taylor Bennett. “Tôi đã dành nhiều thời gian cho “The Big Day” nhưng bản thân vẫn cảm thấy mọi thứ dường như chưa bao giờ đủ. Dù vậy thì việc tôi cần làm lúc này là cân bằng được cuộc sống giữa âm nhạc và gia đình. Hiện tại tôi đã làm cha, không thể thảnh thơi như trước được nữa”, Chance the Rapper chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Đồng thời nam rapper cũng cho biết sau “Hot Shower” thì anh vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho đĩa đơn nào tiếp theo.