Trang chủ Tin tức MV “It’s Been A Long Time” của Charles Huỳnh: Cuốn phim tua...

MV “It’s Been A Long Time” của Charles Huỳnh: Cuốn phim tua ngược về hành trình đi tìm màu sắc âm nhạc trong 3 năm

Thảo

Tiếp tục “truyền thống” phát hành ca khúc vào dịp sinh nhật, Charles Huỳnh vừa trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Lần này, nam ca sĩ tiếp tục hành trình chinh phục âm nhạc đầy cảm xúc của mình với một bản Rap đậm chất tự sự mang tên “It’s Been A Long Time”.

 

Tối ngày 19/7, Charles Huỳnh ra mắt MV “It’s Been A Long Time” cùng những câu rap kể về hành trình tìm kiếm màu sắc cho chính mình suốt 3 năm qua. Phần video được thực hiện như một cuốn phim tua ngược, lướt qua những ánh hào quang cũng như thử thách của nam ca sĩ trong hành trình đầy cảm xúc này. Trong đó, anh chàng liên tục hoá thân thành các hình tượng độc đáo như chính những cá tính âm nhạc đa dạng đang ẩn chứa trong mình. Đan xen với những thước phim được quay tại thành phố Đà Lạt, khung cảnh thơ mộng như cuốn người xem vào một không gian âm nhạc huyền ảo và đầy hoài niệm.

 

Charles Huỳnh trở lại với “It’s Been A Long Time” kể về hành trình tìm kiếm màu sắc cho chính mình suốt 3 năm qua.

Ở lần trở lại này, Charles Huỳnh muốn đem đến sự trưởng thành và phong thái chuyên nghiệp hơn trong âm nhạc lẫn hình ảnh. Nam ca sĩ khát khao được kể cho khán giả về câu chuyện của mình qua dòng nhạc Rap/Hip-hop yêu thích, để từ đó tạo sự kết nối giữa anh và họ. Đó vẫn luôn là “kim chỉ nam” giúp Charles Huỳnh đi đúng hướng trên con đường chinh phục âm nhạc của mình. Sau “It’s Been A Long Time”, sắp tới anh chàng sẽ cho phát hành mini album.

 

Ở lần trở lại này, Charles Huỳnh muốn đem đến sự trưởng thành và phong thái chuyên nghiệp hơn trong âm nhạc lẫn hình ảnh.

Charles Huỳnh (Huỳnh Phương Duy) vốn đã là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Indie/Underground tại Việt Nam. Anh hiện là nghệ sĩ, đồng thời là leader của JMG Melancholy – tổ hợp các nhà sản xuất, ca sĩ, nhạc sĩ trẻ cùng nhau chia sẻ niềm đam mê với R&B và Hip-hop. Bắt đầu hành trình âm nhạc của mình với những bản cover Ballad mang đậm phong cách riêng, những năm gần đây Charles Huỳnh đã chuyển mình và hiện đang theo đuổi dòng nhạc Hip-hop/Rap.

 

Ngoài hát, rap, Charles Huỳnh còn khiến khán giả ấn tượng bởi khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Bên cạnh tiếng hát truyền cảm, giọng rap trầm ấm, Charles Huỳnh còn được khán giả công nhận về tài năng sáng tác và sản xuất nhạc qua các tác phẩm như “So Close” của Binz và Phương Ly, “Hôm Nay Anh Đang Làm Gì” của Fanny và gần đây nhất là EP “‘M Good” của Kim Chi Sun. Năm 2019, ca khúc “Everyday Is My Birthday” của anh đã xuất sắc có mặt trong playlist “The New Asia” của Apple Music bên cạnh những tên tuổi như Suboi, Wean & Aki và Tuimi.

 

MV “It’s Been A Long Time” – Charles Huỳnh.