Trang chủ Tin tức Pop MV “Kings & Queens” của Ava Max: Nếu thế giới được cai...

MV “Kings & Queens” của Ava Max: Nếu thế giới được cai trị bởi những bà hoàng, nó sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn

Thảo

Dành cho những ai đang chờ đợi album phòng thu đầu tiên của Ava Max, tin vui chính là nữ ca sĩ đã hé lộ đĩa đơn đầu tiên của album này. Với khởi đầu đầy mạnh mẽ bằng ca khúc “Kings & Queens”, 2020 chắc hẳn sẽ là một năm bận rộn và đầy thành công với giọng ca “Sweet But Psycho”.

 

Vào ngày 12/3 vừa qua, Ava Max đã chính thức gia nhập cuộc đua âm nhạc sôi động của tháng Ba với đĩa đơn “Kings & Queens” cùng một MV trực quan vô cùng sống động. Đây là ca khúc đầu tiên của Ava Max trong năm 2020 này, đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc mở màn cho album đầu tay dự kiến được phát hành trong năm nay. Được sản xuất bởi cộng sự quen thuộc Cirkut, “Kings & Queens” mang giai điệu mạnh mẽ và quyết liệt tựa như một lời tuyên ngôn dành những ai dám xem thường phụ nữ.

 

Trước đó, nữ ca sĩ từng khiến người hâm mộ của mình phấn khích với hình ảnh ngồi trên ngai vàng đầy quyền lực cùng một thanh gươm trong tay. Qua ca khúc mới của mình, cô đã cho khán giả thấy rằng ngai vàng đang trị vì chính là để bảo vệ cho quyền lợi và sức mạnh của phụ nữ. Hay như trong lời của “Kings & Queens”, cô nhắn nhủ rằng: “Gửi đến những nữ hoàng đang đấu tranh trong đơn độc ngoài kia, cưng ơi nàng không chiến đấu cho riêng mình đâu”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ava Max cũng đã có dịp chia sẻ ý nghĩa đằng sau ca khúc mới của mình: “Đây thật ra chỉ có một thông điệp: Nếu thế giới này được cai trị bởi những bà hoàng, nó sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn”.

 

Hình ảnh Ava Max ngồi trên ngai vàng đầy và cầm một thanh gươm trong tay.

Mặc dù trong năm qua, Ava Max đã phát hành khá nhiều đĩa đơn như “So Am I”, “Torn”, “Freaking Me Out”, “Blood, Sweat & Tears” hay “Salt”, nhưng “Kings & Queens” mới chính thức là ca khúc đầu tiên sẽ có mặt trong album đầu tay của nữ ca sĩ. Trước đó cô nàng cũng từng tiết lộ rằng bản hit “Sweet But Psycho” vào năm 2018 sẽ xuất hiện trong album lần này. “Ngoài ra, các ca khúc còn lại đều hoàn toàn mới. Tôi sẽ đem đến cho người hâm mộ của mình một loạt tầm 13 bài mới”.

 

Bên cạnh đó, Ava Max cũng giới thiệu về những điều mà cô muốn khán giả cảm nhận được sau khi nghe album mới của mình: “”Kings & Queens” là một track để ăn mừng và để khởi động album một cách mạnh mẽ. Tôi muốn mọi người nghe album này khi họ tập thể thao và cảm thấy có động lực. Hoặc có lẽ khi họ đang muốn được nhận một công việc nào đó và họ muốn cảm thấy như mình được trao quyền. Tôi nghĩ đó thực sự là âm hưởng của album mà tôi muốn đưa vào”.

 

MV “Kings & Queens” – Ava Max.