Trang chủ Tin tức MV mới của Hari Won: Hợp tác với ekip Hàn, quảng bá...

MV mới của Hari Won: Hợp tác với ekip Hàn, quảng bá sản phẩm ở 2 quốc gia

Ánh Sáng

Dự án âm nhạc này không chỉ đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ mà còn là cách để cô thực hiện hóa ước mơ.

 

Vào ngày 10/11 vừa qua, ca sĩ Hari Won đã chính thức ra mắt MV “Như Anh Đã Mong Chờ” với hai phiên bản được phát hành song song ở hai quốc gia là Hàn Quốc và Việt Nam. Bản MV tiếng Hàn mang tên “사랑했던 우리는 없어” đã được trình làng vào buổi trưa cùng ngày. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu dự án thứ hai của nữ ca sĩ trong năm nay sau “Hoang Phí Xuân Thì” – sáng tác bởi Vương Anh Tú vào tháng Một trước đó. 

 

Hariwon
MV là tập hợp những thước phim đầy thơ mộng tại Hàn Quốc, Hari Won xuất hiện trong bộ váy cô dâu dẫn dắt người xem đi qua từng hồi ức vui vẻ, hạnh phúc cho đến những đau khổ, giằng xé khi kết thúc một cuộc tình.

Được sáng tác bởi nhạc sĩ người Hàn Shintto, lời Việt được đảm nhận bởi nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình, “Như Anh Đã Mong Chờ” diễn tả tâm trạng của người con gái khi đối diện với một cuộc tình tan vỡ. Mở đầu với những thước phim đầy thơ mộng tại Hàn Quốc, Hari Won xuất hiện trong bộ váy cô dâu dẫn dắt người xem đi qua từng hồi ức vui vẻ, hạnh phúc cho đến những đau khổ, giằng xé khi kết thúc một cuộc tình. Đảm nhận phần MV là đạo diễn Lee Sang Deok – người từng thực hiện nhiều dự án cho nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc, trong đó nổi bất nhất có thể kể đến là nhóm nữ nhà JYP – TWICE. Bên cạnh đó, sánh đôi cùng Hari Won trong MV lần này do diễn viên Kim J đảm nhận. 

 

Thông qua sản phẩm mới, ca sĩ gốc Hàn cũng bày tỏ sự quyết tâm chinh phục tiếng Việt: “Hari rất cố gắng học để phát âm tốt tiếng Việt. Để hát giống người Việt 100% thì chưa thể, nhưng Hari mong muốn khán giả cảm nhận được phát âm hiện tại của mình đã tốt nhiều so với các sản phẩm trước đây rồi”. Có thể nói, “Như Anh Đã Mong Chờ” đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp của giọng ca “Anh Cứ Đi Đi” bởi không chỉ tại Việt Nam, cô cũng mong muốn có thể phát triển hoạt động tại Hàn Quốc. Cùng với việc phát hành MV song song ở cả hai quốc gia, Hari Won không ngần ngại chia sẻ tham vọng đánh chiếm thị trường Hàn Quốc trong tương lai gần, bởi sở dĩ đây là ước mơ lớn nhất của nữ ca sĩ.

 

MV “Như Anh Đã Mong Chờ” của Hari Won.