Trang chủ Tin tức MV “Nói Chia Tay Thật Khó”: Trấn Thành – Thuỳ Chi song...

MV “Nói Chia Tay Thật Khó”: Trấn Thành – Thuỳ Chi song ca đầy cảm xúc, ViruSs xuất hiện bất ngờ phút chót

YANG

Với bản Ballad “Nói Chia Tay Thật Khó”, Trấn Thành và nữ ca sĩ Thuỳ Chi đã “nhường” đất diễn cho dàn diễn viên, đóng vai trò là người kể chuyện trong âm nhạc. Trong khi đó, streamer ViruSs bất ngờ xuất hiện hài hước trong những giây cuối cùng của MV mới. 

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn hợp tác của ba cái tên Thuỳ Chi, Trấn Thành và ViruSs đã chính thức được trình làng khán giả vào tối hôm qua 20/10. “Nói Chia Tay Thật Khó” là một bản Ballad buồn về tình yêu được chấp bút bởi ViruSs. Phần MV được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, kết hợp cùng biên kịch Minh Châu và dàn diễn viên Lâm Vissay, Thành Tá, Samuel An và Oanh Kiều. Không trực tiếp tham gia diễn xuất, Trấn Thành và Thuỳ Chi cùng nhau xuất hiện trong vai trò người dẫn chuyện thông qua âm nhạc. 

 

“Nói Chia Tay Thật Khó” là một bản Ballad buồn được chấp bút bởi ViruSs, ca khúc tập trung khắc hoạ nỗi niềm của một tình yêu đã kéo dài từ lâu.

 

Ca khúc “Nói Chia Tay Thật Khó” trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

Sáng tác mới nhất của ViruSs tập trung khắc hoạ nỗi niềm của một tình yêu đã kéo dài từ lâu. Dù biết rằng đối phương không còn yêu mình nữa nhưng người kia vẫn quyết tâm dùng tấm lòng để thay đổi mọi chuyện. Đối với Thuỳ Chi, “Nói Chia Tay Thật Khó” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật mới của cô dưới trướng công ty quản lý do ViruSs thành lập. Đây cũng là lần đầu tiên Trấn Thành song ca cùng một giọng ca nữ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Nói về đàn anh đình đám, ViruSs cho biết: “Anh Thành là một người có giọng hát cảm xúc và tư duy âm nhạc tốt nên ViruSs tin anh ấy sẽ đảm nhận tốt vai trò này. Mình hài lòng tới 99% màn thể hiện của anh Thành và Chi”. 

 

Với ca khúc lần này, Thuỳ Chi tiếp tục chinh phục khán giả bằng chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo vốn là thương hiệu của mình nhưng đã trưởng thành, dày dặn kinh nghiệm xử lý hơn sau nhiều năm. Màn hòa giọng ăn ý của Thùy Chi và Trấn Thành đã đem lại những màu sắc thú vị cho “Nói Chia Tay Thật Khó”. Nữ ca sĩ cho biết đã cố gắng cân đối giữa tinh thần sáng tác, cảm xúc của bản thân và sự hoà hợp với giọng hát của Trấn Thành để tổng thể ca khúc trở nên vừa vặn nhất: “Hát chung với anh Thành không hề khó khăn. Cái khó của song ca là làm thế nào cho hai người hòa giọng chứ không phải chỉ có mình hoặc người kia hát hay là đủ”.

 

MV “Nói Chia Tay Thật Khó” tập trung khai thác câu chuyện về niềm tin trong tình yêu với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Lâm Vissay, Thành Tá, Samuel An và Oanh Kiều. 

Mặc dù không phải là một kịch bản quá drama, kịch tính nhưng diễn biến trong MV “Nói Chia Tay Thật Khó” của hai nhân vật chính dễ dàng tạo ra sự đồng cảm với khán giả bởi chất liệu gần gũi, chân thực. MV khép lại bằng một thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu: “Người ta có thể tin nhau mà không yêu nhau, nhưng không thể yêu nhau mà không tin nhau”. 

 

Ở thời điểm quyết định bước ra khỏi vùng an toàn và lựa chọn cho mình những trải nghiệm mới, mặc dù gặp không ít khó khăn trong thói quen làm việc nhưng Thuỳ Chi coi đó là cơ hội để khám phá và chinh phục đỉnh cao mới trong công việc cũng như cuộc sống. Tôi không phải tuýp người đặt kỳ vọng khi làm gì đó. Khi mình làm hết mình, trải nghiệm và chiêm nghiệm về nghệ thuật, về con người thì tôi thấy mình đang nhận được nhiều điều rồi. Sự đón nhận của khán giả là tình cảm, là phần thưởng, có bao nhiêu thì mình trân trọng bấy nhiêu”, Thuỳ Chi chia sẻ. 

 

MV “Nói Chia Tay Thật Khó” của Thuỳ Chi ft. Trấn Thành.