Trang chủ Tin tức MV “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” của Trọng Hiếu: Không...

MV “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” của Trọng Hiếu: Không kịch bản kịch tính hay bối cảnh lộng lẫy, chỉ còn sự ấm áp và chân thành

Thảo

Các chị em thường thích nhất quà gì trong những dịp đặc biệt của mình? Quốc tế Phụ nữ năm nay, người hâm mộ và nhất là các fan nữ không chỉ có hoa, quà, hay thức ăn ngon mà còn có một chàng ca sĩ đẹp trai, tài năng và ga lăng hát tặng. Đó chính là MV “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” của Trọng Hiếu ra mắt vào sáng ngày 8/3.

 

Sáng ngày 8/3 vừa qua, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã có một món quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho các fan hâm mộ nữ của mình mang tên “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây”. Không kịch bản kịch tính, không bối cảnh lộng lẫy, MV ca khúc từ tên gọi, hình ảnh được thể hiện cho đến câu chuyện được kể đều rất thật, rất tươi sáng và lắng đọng nhiều cảm xúc đặc biệt.

 

Sau gần một năm sau kể từ “Yêu Là…”, Trọng Hiếu một lần nữa dành tặng người hâm mộ của mình những giai điệu dịu dàng và ngọt ngào.

MV lần này rất khác biệt so với các MV thường thấy của Trọng Hiếu. Không còn những khung hình đầy màu sắc và hiện đại mang đặc trưng của Trọng Hiếu, toàn bộ MV “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” là những khoảnh khắc chân thực và tình cảm của những người hâm mộ khi bất ngờ được gặp thần tượng của mình. Không có diễn viên hay người mẫu, mọi nhân vật xuất hiện trong MV đều là người thật với những câu chuyện thật với những cảm xúc sống động và chân thành.

 

Câu chuyện tình yêu được kể ở “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” vừa là tình yêu đôi lứa vừa là tình yêu mà con người dành cho nhau.

Hơn 5 phút của MV như một câu chuyện của chàng ca sĩ Trọng Hiếu về những người phụ nữ đã truyền yêu thương và niềm cảm hứng cho mình. Đó là những cô gái trẻ đang trên con đường theo đuổi ước mơ và khẳng định bản thân mình; những người phụ nữ đã lập gia đình luôn cố gắng lan toả yêu thương; người mẹ đơn thân luôn vì con mà mạnh mẽ phấn đấu và tin tưởng vào tương lai; những người phụ nữ trung niên đã đi qua hơn nửa cuộc đời,… Mỗi nhân vật với những câu chuyện cuộc đời khác nhau khiến “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” không chỉ cực kỳ ngọt ngào mà còn mang tới nhiều cảm xúc tích cực cho người xem.

 

Hơn 5 phút của MV như một câu chuyện của chàng ca sĩ Trọng Hiếu về những người phụ nữ đã truyền yêu thương và niềm cảm hứng cho mình.

“Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” còn là câu chuyện chân thực về Trọng Hiếu. Tính cách và con người anh được kể bằng chính cảm xúc và câu chuyện của những người phụ nữ luôn dõi theo và dành tình cảm cho nam ca sĩ trong suốt 5 năm vừa qua. Một Trọng Hiếu đầy năng lượng, truyền cảm hứng và luôn mang tới nguồn động lực tích cực cho khán giả, nhưng cũng là một Trọng Hiếu tình cảm, sâu sắc và trân trọng những giá trị đẹp đẽ xung quanh mình.

 

MV “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây” – Trọng Hiếu.

 

Một số hình ảnh trong MV “Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây”: