Trang chủ Tin tức K-pop MV OST đình đám “Stay With Me” của Punch và Chan Yeol...

MV OST đình đám “Stay With Me” của Punch và Chan Yeol (EXO) năm nào bỗng đạt được thành tích lớn

Anna

Sau hơn ba năm phát hành, ca khúc OST phim “Goblin” đình đám “Stay With Me” của Chan Yeol (EXO) và nữ ca sĩ Punch chính thức vượt mức 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Đây cũng là bản OST đầu tiên sở hữu lượng người cao như vậy.

 

Phát hành vào tháng 12/2016, “Stay With Me” của Chan Yeol (EXO) và Punch đã tạo nên cơn sốt tại thời điểm lúc bấy giờ. Một phần cũng nhờ vào độ đình đám có được từ bộ phim truyền hình “Goblin” khiến ca khúc OST này nhận được nhiều sự chú ý. Nhưng chính giai điệu tuyệt vời cùng sự thể hiện vô cùng thu hút của cả Chan Yeol và nữ ca sĩ Punch mới là lý do chính làm cho “Stay With Me” trở nên thịnh hành hơn.

 

Sau hơn ba năm phát hành, ca khúc OST phim “Goblin” đình đám “Stay With Me” của Chan Yeol (EXO) và nữ ca sĩ Punch chính thức vượt mức 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Mang nội dung dễ làm mủi lòng người nghe, nhưng chính giai điệu da diết đầy thu hút của ca khúc mới là yếu tố tạo nên bầu không khí ngập tràn những xúc cảm khó tả. Đặc biệt nếu là một fan của phim truyền hình “Golbin”, bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm âm nhạc này khi nó gợi nhớ lại những thước phim đầy cảm động.

 

Tại thời điểm đó, “Stay With Me” đã càng quét hầu hết các BXH trong nước và quốc tế cũng như đạt được nhiều thành tích lớn so với một bản OST. Sau ba năm, MV ca của ca khúc này đã sở hữu số lượt xem vượt mức 200 triệu lượt. Với thành tích hiện tại trên nền tảng YouTube, đứa con tinh thần của Punch và Chan Yeol tiếp tục giữ vững thành tích là MV OST có được lượng người xem cao nhất tại Hàn quốc.

 

Chan Yeol được biết đến là rapper chính của nhóm nhạc thần tượng đình đám EXO. Vào cuối năm ngoái, anh chàng đã cùng với EXO comeback bằng album phòng thu thứ 6 mang tên “Obsession”. Tất nhiên, các thành tích nhanh chóng thuộc về EXO khi ca khúc chủ đề “Obsession” sở hữu một loạt các thứ hạng cao trên các BXH trong nước và quốc tế.

 

MV “Stay With Me” – Chan Yeol, Punch.