Trang chủ Tin tức K-pop MV “Psycho” của Red Velvet hơn cả mong đợi: Nhạc gây nghiện,...

MV “Psycho” của Red Velvet hơn cả mong đợi: Nhạc gây nghiện, các thành viên đẹp hết phần thiên hạ

Anna

Cuối cùng chuỗi album “The ReVe Festival” cũng đã đi đến chương cuối cùng. Concept độc đáo khiến cho tất cả người xem đều bị cuốn vòng xoáy giả thuyết. Nhưng hãy quên chúng đi và đắm chìm vào vẻ đẹp lộng lẫy ma mị của các thành viên Red Velvet trong MV “Psycho”.

 

Vào đúng 6 giờ chiều ngày ngày 23/12, album tái bản “The ReVe Festival ‘Finale’” của Red Velvet chính thức được phát hành đến với người hâm mộ. Đây là album cuối cùng nằm trong chuỗi album “The ReVe Festival” phát hành xuyên suốt năm 2019 và là phần khép lại toàn bộ giả thuyết mà các cô gái đưa vào làm chủ đề album. Đồng thời, MV ca khúc chủ đề “Psycho” cũng chính thức được tiết lộ sau bao hình ảnh teaser đầy ma mị.

 

MV “Psycho” – Red Velvet.

 

Ca khúc chủ đề “Psycho” là một bản tình ca vừa ngọt ngào nhưng cũng có phần khá thú vị nói về câu chuyện yêu đương của một cặp đôi. Dù bị người ngoài nhìn bằng ánh mắt quái dị như những kẻ “tâm thần” nhưng cuối cùng thì trong mắt họ cũng chỉ có nhau. Mang giai điệu khá nhẹ nhàng nhưng thực chất không kém phần gây nghiện, ca khúc “Psycho” lôi cuốn bất kì ai nghe nó đúng như cái tên của nó.

 

Red Velvet mang đến hình ảnh quyến rũ ma mị trong MV “Psycho”.

Nội dung chính là một trong những yếu tố thu hút khác của “Psycho”. Ngay từ những hình ảnh và video teaser đầu tiên đã khiến cho ReVeluv (fandom của Red Velvet) không ngừng mong đợi để được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mang đầy chất “điên” này. Trong bầu không khí mị hoặc, các thành viên Red Velvet chính là nhân tố thu hút toàn bộ sự chú ý. Vẻ đẹp của từng thành viên được phô diễn một cách chân thực cùng trang phục và tạo hình lộng lẫy, sang trọng nhưng không kém phần ma mị, quyến rũ. Dù mang hơi hướng có phần u ám kinh dị nhưng có lẽ người hâm mộ sẽ chỉ cảm thấy động lòng trước sự xinh đẹp của các cô gái bí ẩn này.

 

Ngoài ca khúc chủ đề “Psycho” thì album “The ReVe Festival ‘Finale’” cũng có thêm 3 sản phẩm mới được thêm vào bên cạnh những ca khúc từ các album cũ nằm trong chuỗi “The ReVe Festival”. Toàn bộ album đã được phát hành trên các trang phát hành trực tuyến trong và ngoài nước.

 

Album “The ReVe Festival ‘Finale’” trên ứng dụng Spotify và Apple Music.